HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi giá rẻ có thực sự tốt không?

Ngày đăng: 23/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 08/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật nâng mũi giá rẻ luôn có sức hút mạnh mẽ với đa số công chúng. Giúp bạn tiến kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên nâng mũi giá rẻ có thực sự tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nâng mũi giá rẻ có thực sự tốt không? 1

Nâng mũi giá rẻ có thực sự tốt không?

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng trên dưới 10 triệu cho phẫu thuật nâng mũi là bạn đã có một chiếc mũi cao, giúp cho bạn tiết kiệm được khoảng 50% số tiền lẽ ra bạn sẽ phải trả. Chỉ bằng một chiếc điện thoại smart phone, với mức giá rẻ như vậy chắc chắn sẽ thu hút được số đông những người muốn nâng mũi.

Vậy nâng mũi giá rẻ có thực sự tiết kiệm và an toàn?

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phải đi nâng, sửa mũi lại vì từng tìm đến các trung tâm nâng mũi giá rẻ.

Nâng mũi giá rẻ có thực sự tốt không? 2

Mũi hỏng do nâng mũi giá rẻ

Những hậu quả của việc nâng mũi giá rẻ thường gặp:

+ Kết quả thẩm mỹ mũi không được lâu

+ Không an toàn dễ bị hở đầu mũi ra ngoài

+ Gây tổn thương đến sống mũi

+ Mũi sau khi nâng nhiều khi còn bị lệnh, không phù hợp với khuôn mặt

Hầu hết khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi  giá rẻ với giá chỉ dưới 10 triệu đồng. Thời gian đầu chông mũi cũng bình thường không có dấu hiệu gì nhưng chỉ vài năm sau đó mũi bắt đầu bị ửng đỏ đầu mũi đã hoại tử và lộ hẳn sống silicon ra ngoài.

Đó là tác hại của việc nâng mũi giá rẻ. Nguyên nhân vì sao? Đó là do sử dụng chất liệu không tốt, quy trình thực hiện không chuẩn, do bác sĩ tay nghề kém… nên mới dẫn tới tình trạng như vậy.

Nâng mũi giá rẻ có thực sự tốt không? 3

TMV Đông Á tiếp nhận nâng sửa mũi hỏng bằng công nghệ cao

Qua thực tế này cách chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi đi thẩm mỹ mũi thì nên lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng, tránh sử dụng các dịch vụ nâng mũi giá rẻ hoạt động không rõ ràng về cơ sở vật chất kém chất lượng, bác sĩ kém năng lực…

Hiện nay một trong số những địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng hoạt động là TMV Đông Á – Cơ sở uy tín, sang trọng và đẳng cấp số 1 tại Việt Nam.