HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? BS tư vấn cụ thể

Ngày đăng: 11/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mình là người rất sợ đau và biến chứng sau khi nâng mũi, không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Sau khi nâng mũi cần phải chú ý những gì để có kết quả tốt nhất. Mong được các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp! (Đinh Thị Hà Trang, 26 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Hà Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi có đau không là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi, sợ đau là tâm lý chung khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi bởi phương pháp này không gây đau đớn cho khách hàng:

+ Khách hàng được gây tê vùng mũi: Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mũi do đó bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay có cảm giác sợ trong khi phẫu thuật.

+ Khách hàng được uống thuốc giảm đau: Sau khi trở về nhà, vùng mũi có thể bị đau nhẹ nhưng tình trạng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Thao tác nhẹ nhàng, không gây đau đớn, tổn thương: Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín, hạn chế tối đa xâm lấn, không tác động nhiều vào khung mũi vốn có của bạn do đó tình trạng đau rất ít.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Bao lâu thì mũi đẹp?

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi đảm bảo khách hàng không thấy đau

Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, cần chú ý những gì?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên:

+ Chườm đá giảm viêm sưng trong những ngày đầu

+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vào vùng mũi vừa phẫu thuật

+ Vệ sinh vùng mũi thường xuyên, tránh rơi vào tình trạng nhiễm trùng

+ Thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

+ Tái thăm khám để theo dõi kết quả nâng mũi

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đau không của bạn. Hi vọng bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!