HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi Hàn Quốc có gì khác biệt?

Ngày đăng: 10/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Thỏa mãn mọi kỳ vọng của chị em khi thẩm mỹ mũi, nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hoàn hảo được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đâu là điểm khác biệt của phương pháp này?

Nâng mũi Hàn Quốc có gì khác biệt?

Chiếc mũi đẹp tự nhiên là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt

Mũi nằm ở vị trí trung tâm do đó có vai trò quyết định đến thẩm mỹ của gương mặt. Theo đó, một chiếc mũi thấp, to và thô là tác nhân phá vỡ thế cân bằng, hài hòa trên “khuôn trăng”, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ sở Kim Chi đã tìm ra và ứng dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới với nhiều khác biệt vượt trội. Cụ thể là:

Tạo mũi đẹp hoàn hảo

Vượt lên trên các kĩ thuật nâng mũi trước đây, nâng mũi Hàn Quốc mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng thẩm mỹ nhờ khả năng tạo hình vượt trội. Sau khi thực hiện, chị em sẽ có được chiếc mũi tự nhiên: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi; góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ đến 130 độ; góc hợp bởi chân mũi và môi trên tạo góc khoảng 95 đến 105 độ, đầu mũi và chân mũi có độ nghiêng từ 15-20 độ.

Nâng mũi Hàn Quốc có gì khác biệt? 1

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại kết quả nâng mũi vượt trội

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các kĩ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng chất liệu sụn làm bằng silicon. Với chất liệu này, khả năng xảy ra biến chứng đối với khách hàng là rất cao bởi độ tương thích và thân thiện thấp, từ đó dẫn đến tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khách hàng. Hơn nữa, không ít trường hợp bị đau âm ỉ vùng mũi sau khi nâng mũi bằng các chất liệu silicon hoặc các chất làm đầy không an toàn.

Với nâng mũi Hàn Quốc, các biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được hạn chế tối đa bởi phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn và có độ tương thích gần như tuyệt đối. Chất liệu sụn được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, được lấy từ vành tai hoặc sụn sườn từ cơ thể khách hàng, sau khi được đưa vào khoang mũi sẽ được cố định chắc chắn, không bị xô lệch nên mũi được bảo vệ vĩnh viễn, không di lệch, biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc có gì khác biệt? 2

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân của khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Đây cũng là một trong số những ưu điểm nổi bật của nâng mũi Hàn Quốc so với các kĩ thuật nâng mũi truyền thống. Chất liệu sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc thích ứng rất nhanh, ổn định trong khoang mũi, không bị, xô lệch cũng không bị cơ thể đào thải do đó kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài giúp tiết kiệm tối đa thời gian thẩm mỹ cho khách hàng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất chuyển giao và ứng dụng thành công các phương pháp nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/