HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Ngày đăng: 25/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 15/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Trở thành một trong những dịch vụ được rất nhiều người chú ý trong thời gian gần đây, nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn hình dáng chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Vậy nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Đối với người Châu Á, sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn là điều mơ ước của bất kỳ ai. Không chỉ làm tăng nét thanh tú trên khuôn mặt, chiếc mũi còn quyết định nhân tướng và vận mệnh của mỗi con người. Ngày nay, với sự ra đời và phát triển của ngành công nghiệp mỹ, các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, chủ đề nâng mũi Hàn Quốc như thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành như thế nào. Trước tiên, chúng ta cần biết được nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp gì?

Theo các chuyên gia, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, cân xứng, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, mũi lệch, mũi ngắn….Theo đó, tùy theo từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật. Các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc được chú ý nhiều hiện nay gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc….

Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? 2

Nâng mũi S line – giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp

Trong đó, phương pháp nâng mũi S line được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là phương pháp làm thay đổi hoàn toàn hình dáng mũi, làm đẹp mũi xấu bẩm sinh, tạo dáng mũi chữ S cong tự nhiên, nối dài từ trán đến tận chân mũi.

2. Các yếu tố để cần thiết để nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị những yếu tố cần thiết sau:

– Chuẩn bị về sức khỏe thật tốt trước khi tiến hành phẫu thuật, nói với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân và các bệnh án thường gặp

– Tạo cảm giác yên tâm, thoải mái, tránh căng thẳng

– Trao đổi trước với bác sĩ về dáng mũi cần tạo

Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? 3

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn cho khách hàng

– Lựa chọn chất liệu mũi phù hợp

– Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có tay nghề và giàu kinh nghiệm

3. Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng, xác định tình trạng mũi để tư vấn dáng mũi phù hợp, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Bác sĩ cùng với khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu sụn tiến hành trong nâng mũi.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? 4

Đo vẽ dáng mũi là bước quan trọng để tạo hình mũi

Trên cơ sở thăm khám, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo, định hình dáng mũi, đánh dấu những khu vực trọng điểm phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Tiến hành gây tê, gây mê

Để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng thuốc tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi.

Bước 4: Lấy sụn, bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào

Sụn được tiến hành trong nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á là sụn tự thân. Các bác sĩ sẽ  lấy sụn từ chính cơ thể khách hàng (khu vực vành tai hoặc sườn). Sau đó, bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn tự thân vào vùng mũi, chỉnh sửa dáng mũi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? 5

Các bác sĩ đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Bước 5: Khâu chỉ thẩm mỹ kết thúc quá trình phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ ở vùng mũi và khéo léo khâu chủ thẩm mỹ kết thúc quá trình phẫu thuật. Vết mổ nằm trong khoang mũi nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? Để có kết quả nâng mũi tốt nhất, bạn nên lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật. Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có quá trình tu nghiệp tại những quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Khi đến thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn