HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút

Ngày đăng: 10/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 11/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi không cần phẫu thuật đang dần trở thành trào lưu “hot” thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người trong thời gian gần đây.

 

Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút 1

Nâng mũi không phẫu thuật đang trở thành trào lưu hot hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày càng tăng lên. Để đáp ứng tốt nhu cầu đó, ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời để biến những “ước mơ còn dang dở” được trở thành hiện thực. Trong đó, nhu cầu làm đẹp mũi đang được chú ý nhiều hơn. Các dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật đang dần trở thành trào lưu “hot” được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Tại sao nâng mũi không phẫu thuật lại trở thành trào lưu hot?

Các phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng đến dao kéo, cắt rạch, cùng với chất liệu sụn nhân tạo…. Nếu bạn không lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ chất lượng, có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm… có thể khiến kết quả phẫu thuật không đạt được như mong muốn. Ngoài ra, chất liệu độn không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể khiến khách hàng phải hứng chịu những biến chứng sau khi phẫu thuật, nguy hiểm hơn, đầu mũi sẽ bị bóng đỏ, nguy cơ thủng đầu mũi sẽ tăng cao.

Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút 2

Sử dụng chất liệu sụn nâng mũi không hợp lý có thể dễ dàng gây biến chứng

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật đã ra đời và được rất nhiều người đón nhận. Dịch vụ không hề sử dụng đến dao kéo, bóc tách, không để lại sẹo, không gây những biến chứng nguy hiểm đối với khách hàng. Đặc biệt, thời gian thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Do đó, phương pháp này đã nhanh chóng lên ngôi thay thế cho các dịch vụ nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ trong 5 phút

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật Radies được rất nhiều người lựa chọn. Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, Radies là chất làm đầy lý tưởng đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Mô sinh học Radies chứa 30% CaHA một hợp chất được tìm thấy trong xương và răng của con người. Khi tiêm vào cơ thể, Radies thích ứng rất nhanh, lấp đầy khoảng trống, giúp các bác sĩ chuyên khoa điều chỉnh dáng mũi đẹp như ý muốn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút 3

Nâng mũi Radies là phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm

Nhờ vậy, Radies mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến kết quả ưu việt đến với khách hàng:

Mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt: Sau khi tiêm Radies, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉnh hình dáng mũi phù hợp, tạo chiếc mũi thanh tú, cân xứng với khuôn mặt, chỉnh sửa mũi theo nhu cầu khách hàng.

Hiệu quả tức thì trong 5 phút: Radies là chất làm đầy lý tưởng hơn các chất thông thường, khi tiêm vào vùng điều trị, Radies nhanh chóng làm đầy vùng cần nâng, chỉ trong 5 phút, khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi vùng mũi.

An toàn tuyệt đối: Radies là mô sinh học nên rất an toàn, thân thiện với sức khỏe của khách hàng đến nỗi, không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Nâng mũi Radies ở đâu đẹp?

Để có kết quả nâng mũi tốt nhất, bạn nên lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, có bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Kỹ thuật nâng mũi Radies rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiêm Radies, sau đó tiến hành điều chỉnh vùng cằm. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng đòi hỏi trung tâm làm đẹp đó phải thực sự tốt, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ.

Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế theo phong cách Châu Âu với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Với cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Đông Á không ngừng tiếp thu, chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, 100% tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều ca nâng mũi thành công, mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Wesite: thammyviendonga.com