HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không phẫu thuật – An toàn hay nguy hiểm?

Ngày đăng: 25/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn muốn thay đổi dáng mũi thấp, mũi tẹt của mình. Bạn tìm đến với nâng mũi không phẫu thuật lại sợ không an toàn. Hãy cùng xem phân tích xem nâng mũi không phẫu thuật an toàn hay không nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật là cách thay đổi dáng mũi không đau đớn, an toàn

Nâng mũi không phẫu thuật là cách thay đổi dáng mũi không đau đớn, an toàn

Nâng mũi không phẫu thuật nguy hiểm khi nào?

– Bác sĩ tay nghề không rõ ràng: Để trở thành một bác sĩ có tay nghề trong ngành thẩm mỹ không hề dễ, các bác sĩ không chỉ phải tu nghiệp ở nước ngoài để học các kĩ thuật tiên tiến mà còn phải có con mắt thẩm mỹ và được học về thẩm mỹ. Chính vì vậy, các cơ sở thẩm mỹ không uy tín thường chỉ là tự học ở các nước nổi tiếng về thẩm mỹ như Thái Lan,… Việc tự học sẽ đem lại cho người phẫu thuật cho bạn kiến thức nhất định nhưng họ không phải bác sĩ nên kĩ thuật tiêm cũng như xác định liều lượng tiêm chất làm đầy vào vùng mũi của bạn là không chính xác.

Voluma Ultra chất làm đầy an toàn nhất hiện nay, có độ tương thích cao với cơ thể người

Voluma Ultra chất làm đầy an toàn nhất hiện nay, có độ tương thích cao với cơ thể người

– Chất làm đầy: Hiện nay nhiều cơ sở vì hạ chi phí xuống thấp để cạnh tranh, muốn thu lợi nhiều hơn nên đã sử dụng những chất làm đầy không rõ nguồn gốc, hết hạn hoặc kém chất lượng. Những chất làm đầy này sau một thời gian ngắn ở trong cơ thể bạn sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như vón cục,…

– Gây tê: Nhiều người cho rằng việc gây tê là đơn giản. Tuy nhiên thực ra lại là rất khó. Không ít người khi thực hiện ở các cơ sở không uy tín đã bị sốc phản ứng khi gây tê sai kĩ thuật hoặc làm tê liệt vùng bị gây tê.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn khi nào?

Hình ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi không phẫu thuật ở TMV Đông Á

Hình ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi không phẫu thuật ở TMV Đông Á

– Các cơ sở thẩm mỹ uy tín: nâng mũi không phẫu thuật an toàn khi bạn đến với các cơ sở uy tín đã được chứng nhận của bộ Y tế. Hiện nay giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc chỉ có chưa đến 50 cơ sở được bộ Y tế chứng nhận.

– Bác sĩ thực hiện và bác sĩ gây tê giàu kinh nghiệm: Bạn nên đến với các cơ sở có các bác sĩ thực hiện nâng mũi không phẫu thuật và bác sĩ gây tê được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm. Tốt hơn hết là bạn có thể đến các cơ sở có sự tham gia tư vấn, chỉ đạo, trực tiếp thực hiện của các bác sĩ đến từ các nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc,…

– Chất làm đầy được sử dụng phải an toàn, được chứng nhận bởi FDA của Mỹ, có độ tương thích cao với cơ thể người đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận. Đồng thời nâng mũi không phẫu thuật của thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng chất làm đầy là Voluma Ultra – có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Đến với chúng tôi bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

<<<HOT>>> Từ 19/12-31/12/2016, Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện ưu đãi 25% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi cho khách hàng.