HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?

Ngày đăng: 02/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/01/2015

Mất 30 giây để đọc

Mũi nằm ở vị trí trung tâm vì thế có ý nghĩa quan trọng trong việc cấu thành nên thẩm mỹ chung của gương mặt. Theo đó, sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp toàn diện là mong muốn của bất kì ai. Chỉ với 5 phút, ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?

Trước đây, khi nhắc tới thẩm mỹ mũi, người ta thường chỉ nhắc tới các phương pháp phẫu thuật nâng mũi với nhiều lo ngại và băn khoăn như đau đớn trong và sau thực hiện, các biến chứng mũi hỏng, lộ chất liệu, da mũi bóng đỏ,… Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau 5 – 10 phút mà không cần động đến dao kéo, xâm lấn – nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng cách chích các chất làm đầy vào vùng cần nâng, chỉnh sửa thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ do đó tính an toàn rất cao. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp thiết thực và mong muốn của chị em khi nâng mũi, nhiều chất làm đầy mới đã được tìm ra, nổi bật hơn cả là mô sinh học Radies, được tìm ra bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin của Hoa Kỳ vào năm 2002.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?1

Theo Tiến sĩ Alexander Rivkin cho biết, mô sinh học Radies thuộc dạng chất làm đầy bán vĩnh viễn, được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, có khả năng làm đầy các khoảng trống tại vùng hàm – mặt, đặc biệt là mũi và cằm, làm đầy da và xóa vết nhăn. Đặc biệt hơn, Radies có chứa khoảng 30% CaHA (thành phần chính được tìm thấy trong xương và răng người) nên có độ đậm đặc và tương thích vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác, mang đến kết quả nâng mũi không phẫu thuật hoàn hảo.

Theo đó, sau khi xác định những điểm chưa thật tối ưu về chiếc mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ xác định lượng tiêm Radies vừa phải và dùng mũi tiêm đưa Radies vào trong mũi và chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng sao cho nó hài hòa với cấu trúc hàm mặt của phụ nữ Á Đông, đẹp tự nhiên như mũi thật. Chỉ sau 5 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong đợi mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?2

Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies tại TMV Đông Á

Nếu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi luôn mang đến cho bạn những lo ngại như cần nghỉ dưỡng lâu dài, cảm giác đau và những biến chứng có thể gặp phải thì nâng mũi không phẫu thuật là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Sau nâng mũi bạn có thể quay về luôn và không cần thêm bất cứ khoảng thời gian nào để nghỉ dưỡng. Mô sinh học Radies chứa tới 30% CaHA nên rất an toàn, không gây biến chứng, tác dụng phụ và đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không là câu hỏi không khó trả lời khi bạn lựa chọn mô sinh học Radies – “thần dược” trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi không dao kéo.