HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không phẫu thuật bằng radies để được bao lâu?

Ngày đăng: 16/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 17/09/2015

Mất 30 giây để đọc

CÂU HỎI:

Em xin chào bác sĩ! Em là Nhung, năm nay 26 tuổi. Em đang chuẩn bị đi du học nước ngoài mà khuôn mặt, đặc biệt là mũi của em lại xấu vì nó tẹt, thấp. Em cũng muốn mình có chiếc mũi cao như người tây nên tìm hiểu thấy có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng radies. Vậy em muốn hỏi bác sĩ, nâng mũi không phẫu thuật như vậy để được bao lâu ạ? Có gây biến chứng gì không? Em xin cảm ơn!

GIẢI ĐÁP:

Nhung thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thammymui.com.vn. Với những thắc mắc trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng radies để được bao lâu?

Cũng giống như Nhung, rất nhiều chị em phụ nữ có một chiếc mũi tẹt, thô bè gây mất thẩm mỹ chung nên muốn thay đổi điều đó. Việc lựa chọn cách nâng mũi không cần phẫu thuật của mọi người là đúng đắn.

Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học được cho là giải pháp thẩm mỹ mũi, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi xấu mà không cần phẫu thuật. Khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định lượng tiêm phù hợp với từng trường hợp cụ thể sau đó dùng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ đưa “chất làm đầy” vào bên trong mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng radies để được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học sẽ mang lại một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Mô sinh học được cấu tạo từ  các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, có khả năng tự hấp thu cao, giúp chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật. Với độ đậm đặc, tính tương thích cao, mô sinh học mô sinh học cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài hơn hẳn các chất làm đầy khác.

Do đó, sử dụng chất làm đầy từ mô sinh học, kết quả nâng mũi không phẫu thuật radies cho thời gian ổn định tối thiểu 18 tháng.

==> Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên với cách nâng mũi không phẫu thuật bằng mô radies.

xem-themXem chi tiết Nâng mũi không phẫu thuật bằng radies

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng radies có gây biến chứng không?

Trong phương pháp nâng sống mũi không cần phẫu thuật này, mô sinh học chứa đến 30% CaHA nên có tính thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tổ chức FDA đã cấp chứng nhận về độ an toàn và mức độ thân thiện của mô sinh học với người dùng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng radies để được bao lâu?

Chất làm đầy đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng

Nâng mũi không phẫu thuật tiết kiệm thời gian tối đa giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn mà hoàn toàn không đau đớn, không lộ bất kì dấu vết nào. Bạn hãy yên tâm về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại này.

Trên đây là lý giải của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật bằng radies để được bao lâu và có gây biến chứng gì không. Bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hay 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

xem-themXem thêm Mách bạn địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín

Chúc bạn sẽ có một chiếc mũi như ý!