HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Ngày đăng: 19/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Thực hiện trong bao lâu và kết quả có được lâu dài không? Mũi tôi khá thấp, da đầu mũi lại hơi mỏng nên nhìn mặt không được thanh thoát. Điều này khiến tôi tự ti lắm. (Trịnh Thị Ngân Hà, 26 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Ngân Hà. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Trong trường hợp mũi thấp và da đầu mũi khá mỏng như của bạn thì áp dụng phương pháp nâng sống mũi không phẫu thuật là việc nên làm để có chiếc mũi cao và đẹp hơn mà không phải chịu đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm các chất làm đầy vào vùng mũi để chỉnh hình mũi mà không cần bóc tách, xâm lấn do đó tính an toàn rất cao. Đặc biệt hơn, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mô sinh học Radies là chất làm đầy lí tưởng nhất trong thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật với các đặc tính cơ bản: được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) do đó có độ đậm đặc, khả năng tương thích rất cao, không gây dị ứng, phản ứng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bạn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn khi nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á. Các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ xác định chính xác lượng tiêm Radies cần tiêm để chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn cho bạn và chỉ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ để đưa Radies vào mũi, hoàn toàn không xâm lấn, bóc tách, không gây ra bất kì nguy hiểm nào.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Tính an toàn của PP nâng mũi không phẫu thuật rất cao

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì bao lâu?

Như trên đã phân tích, Radies là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay. Với cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, Radies có khả năng tự hấp thụ và cho kết quả nâng mũi sau 5 phút. Với độ đậm đặc và tính tương thích cao nên mô sinh học Radies không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài, tối thiểu là 18 tháng. Sau thực hiện, bạn sẽ có chiếc mũi cao và đẹp hơn, không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không của bạn. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466