HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 23/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Ngày nay, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú, hài hòa, cân đối với gương mặt với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên.

 

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên 1

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi xinh

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, giờ đây, ước mơ sở hữu chiếc mũi thanh tú, quyến rũ sẽ trở thành hiện thực với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo, được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên, mang đến cho bạn chiếc mũi cực xinh chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Giải pháp này rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng. Quy trình thực hiện không hề sử dụng đến dao kéo, cắt rạch, không phẫu thuật, không gây đau đớn cho khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên với chất làm đầy Radies

Hiện nay, dich vụ được nhiều khách hàng chú ý và tin tưởng chính là nâng mũi sử dụng chất làm đầy Radies. Radies là chất làm đầy sinh học, đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. Radies hơn hẳn các chất làm đầy thông thường, giúp các bác sĩ chỉnh hình, tạo dáng cằm đẹp như ý muốn. (Tìm hiểu thêm: Dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật Radies)

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên 2Bác sĩ đang tiêm Radies vào vùng mũi khách hàng

Đặc biệt, với 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA, mô sinh học Radies không những thích ứng nhanh với cơ thể khách hàng mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối đến mức không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Quy trình nâng mũi Radies rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng, xác định lượng Radies cần tiêm cho từng trường hợp. Sau đó, với mũi tiêm chuyên dụng siêu sạch, bác sĩ sẽ tiêm vào vùng mũi và điều chỉnh chiếc mũi hài hòa, cân đối. Tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút.

Nâng mũi Radies tại thẩm mỹ viện uy tín

Hiện nay, tại Việt Nam, lựa chọn địa điểm nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên, đảm bảo tính an toàn và có sự cam kết là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, khi quyết định chọn bất cứ nơi nào làm điểm dừng chân, bạn cần phải có sự tham khảo thông tin trên Internet hoặc nhờ đến sự tham vấn của các chuyên gia.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên 3

Nâng mũi Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là nơi phát triển dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật Radies được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. (Tìm hiểu thêm: Đánh giá khách hàng nâng mũi Radies).

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tham gia thăm khám, tư vấn và tiến hành tiêm Radies, cam kết mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.