Trang chủ » Bài viết xem nhiều » Hỏi & đáp: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hỏi & đáp: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

CÂU HỎI: Mong được chuyên mục tư vấn giúp nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Kết quả thế nào? Có không đau thật không? Tính tôi sợ đau nên đang muốn đi nâng mũi không phẫu thuật (nghe nói không rạch mổ). Tôi xin cảm ơn. (Trần Thị Huyền Trang, 24 tuổi, Nam Định)

nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? – Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào bạn Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Cũng như bạn, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ Voluma Ultra Sline với mức chi phí khoảng 7,2 triệu đồng, giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất liệu độn bạn chọn.

Thực tế cho thấy, chi phí nâng mũi không phẫu thuật ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất làm đầy, tay nghề bác sĩ, yếu tố thương hiệu….

Mức chi phí được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là hoàn toàn hợp lý bởi phương pháp được áp dụng là Voluma Ultra Sline – giải pháp lý tưởng trong nâng mũi không phẫu thuật đồng thời khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ… cùng nhiều thế mạnh khác mang đếnhững trải nghiệm khác biệt.

 

tri-nam-da Xem thêm: Từ A-Z về nâng mũi Voluma Ultra Sline tại Đông Á Beauty

nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

Nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn không đau, khó chịu

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không? Kết quả thế nào?

Theo chia sẻ ở trên, tính bạn sợ đau, sợ phẫu thuật do đó muốn đi nâng mũi không phẫu thuật. Thực tế cho thấy phương pháp này hoàn toàn không đau bởi:

– Không đòi hỏi bóc tách, xâm lấn, chỉ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy Voluma Ultra vào bên trong mũi.

– Trước khi thực hiện tiêm nâng mũi, vùng mũi sẽ được gây tê do đó không đau.

– Voluma Ultra có thành phần chủ yếu là Acid Hyaluronic với nồng độ lên đến 24mg/ml giống như acis hyaluronic tự nhiên trong cơ thể đo dó có độ tương thích cao, đảm bảo không gây dị ứng, biến chứng vì vậy hiện tượng sưng, đau hoàn toàn không xảy ra trong và sau thực hiện.

==> Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên trong thời gian tối thiểu 18 tháng, không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

Kết quả sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á của MC Tuyết Anh

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, có đau không, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để thêm xinh đẹp và tự tin.

Cảm ơn bạn!

Tư vấn bởi bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

(15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi)

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới địa chỉ bên dưới, chuyên viên tư vấn trực 24/24h luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguồn: https://thammymui.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm