HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau

Ngày đăng: 15/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/02/2016

Mất 30 giây để đọc

Mũi đẹp tự nhiên sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, an toàn tuyệt đối là những mô tả chính xác về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau.

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp vàng cho những khách hàng sợ đau khi thẩm mỹ

Sợ đau – tâm lý chung của chị em khi thẩm mỹ nâng mũi

Mặc dù các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có thể mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên cho chị em nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để lựa chọn các hình thức này bởi tâm lý sợ đau, biến chứng sau thẩm mỹ. Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Hoài, 25 tuổi, Đống Đa, Hà Nội cho biết “Mặc dù mỗi tôi khá thấp và có phần hơi thô nhưng tôi chưa dám nghĩ rằng mình sẽ phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Lý do rất đơn giản, tôi sợ đau, sợ chảy máu và đặc biệt là cảm giác sợ hãi khi sử dụng dao kéo”.

Cùng chung tâm sự đó, chị Trần Thị Thảo, 27 tuổi, Nhân viên Lễ Tân, khách sạn Đê La Thành, Hà Nội chia sẻ “Tôi thật sự hi vọng các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tìm ra phương pháp nâng mũi không phẫu thuậtkhông sử dụng đến dao kéo vì tôi rất nhát, cứ thấy dao kéo là say xẩm mặt mày, hễ đau một tí là kêu khóc. Có lẽ vì thế mà suốt 2 năm nay tôi vẫn chưa có được chiếc mũi đẹp hơn mà vẫn đang chung sống với biệt danh Mũi tẹt”.

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau1

Sợ đau là tâm lý chung của chị em khi thẩm mỹ (ảnh minh họa)

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, trong đó, nổi bật hơn cả là mô sinh học Radies – được tìm ra bởi tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ và đưa vào sử dụng năm 2002.

Nâng mũi không phẫu thuật được coi là giải pháp vàng cho những người sợ đau bởi khác biệt hoàn toàn với hình thức nâng mũi phẫu thuật, phương pháp này mang đến cho chị em chiếc mũi đẹp tự nhiên sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không bóc tách, cắt rạch hay xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, quan trọng hơn cả là không đau đớn. Radies là chất làm đầy bán vĩnh viễn được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và có chứa tới 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong răng và xương người) nên rất an toàn với cơ thể.

Mô sinh học Radies được ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực làm đệp khuôn mặt như nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn,.. trong đó nâng mũi được xem là công dụng nổi bật nhất. Với độ đậm đặc và khả năng tương thích vượt trội, ngay sau khi được tiêm vào mũi, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp bác sĩ tạo hình mũi theo đúng mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau2

Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Điều làm nên sự khác biệt cho phương pháp nâng mũi với mô sinh học Radies không chỉ là khả năng tạo hình mũi đẹp tự nhiên trong 5 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau đớn mà còn là kết quả thẩm mỹ nâng mũi ổn định ít nhất 18 tháng. Trong suốt khoảng thời gian đó, chị em không gặp phải bất kì phản ứng phụ nào cũng không bị đau âm ỉ vùng mũi như các hình thức phẫu thuật nâng mũi.

Cần phải khằng định lại một lần nữa rằng, nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies là giải pháp vàng cho những người mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo nhưng ngại dao kéo, sợ đau đớn. Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.