HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả duy trì trong bao lâu?

Ngày đăng: 08/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi tôi thấp nhìn rất “tù” nên tôi định đi nâng mũi. Biết tôi sợ đau, ông xã khuyên tôi nên chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nhưng tôi còn chần chừ vì không biết hiệu quả của nó duy trì trong bao lâu. Liệu có đau đớn hay biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thị Thảo Anh, 28 tuổi, Bắc Cạn).

Trả lời

Bạn Thảo Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymui.com.vn. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo hình dáng mũi bằng kĩ thuật cấy ghép các chất làm đầy vào trong mũi thông qua một mũi kim thẩm mỹ siêu nhỏ do đó không gây đau đớn gì cho khách hàng. Hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc hoàn toàn vào chất làm đầy mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả duy trì trong bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là PP tạo hình mũi bằng các chất làm đầy thông qua 1 mũi tiêm thẩm mỹ

Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều chất làm đầy như Radies, Filler, Aquamin, Restylane,.. thuộc các dạng chất làm đầy vĩnh viễn, bán vĩnh viễn và tạm thời. Trong đó, Radies là chất làm đầy lý tưởng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ. Hiệu quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies duy trì ổn định trong thời gian tối thiểu là 18 tháng và có thể kéo dài rất lâu sau đó tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và việc bạn bảo vệ mũi như thế nào sau thực hiện.

Mô sinh học Radies có chứa tới 30% CaHA (thành phần tìm thấy trong răng và xương người) nên rất an toàn và thân  thiện với cơ thể do đó không gây ra biến chứng gì. Ngay sau khi được cấy ghép vào trong mũi, nó sẽ nhanh chóng làm đầy, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5-10 phút mà bạn không hề thấy đau đớn, khó chịu gì. Nâng mũi không phẫu thuật Radies đã và đang là dịch vụ thẩm mỹ thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em bởi tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình và có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466