HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi nam giới và những điều bạn nên biết

Ngày đăng: 01/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Hiểu biết các vấn đề về nâng mũi nam giới là cơ sở giúp cánh mày râu đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất để có được chiếc mũi đẹp như đúng mong đợi và không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Nâng mũi nam giới và những điều bạn nên biết

Chiếc mũi đẹp tự nhiên tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng cho gương mặt của cánh mày râu

Với mày râu, mũi như thế nào được coi là đẹp?

Khác biệt với chiếc mũi mềm mại, chạy lượn hình chữ S từ trán đến chân mũi với sự thon gọn tuyệt đối của các bộ phận cấu thành nên mũi ở nữ giới, mũi của nam giới được coi là đẹp khi thỏa mãn các tiêu chuẩn sau:

+ Sống mũi thẳng, ở giữa hai góc mày, chạy dài từ gốc mũi đến đỉnh mũi.

+ Khoảng cách giữa 2 khóe mắt và chân mũi không được quá xa, cánh mũi 2 bên thon gọn, trụ mũi phải phủ kín lỗ mũi, chân mũi và viền môi hợp thành một góc từ 95 – 105 độ.

+ Đầu mũi không thấp, thon gọn và nằm thành đường thẳng so với sống mũi có hình dáng bè và tròn hơn so với chị em phụ nữ.

Khác với các tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp nêu ra ở trên, mũi của nam giới Việt thường thấp, bè và “cứng”, làm giảm sự hài hòa của gương mặt. Bởi lẽ đó, phẫu thuật nâng mũi trở thành nhiu cầu tất yếu của phái mạnh.

Nâng mũi nam giới và những điều bạn nên biết1

Có nhiều tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp của nam giới

Đâu là giải pháp nâng mũi nam giới đẹp tự nhiên?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ nâng mũi nam giới  cho kết quả tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi, từ đầu mũi, trụ mũi đến cánh mũi, dáng mũi sao cho hài hòa nhất với gương mặt của từng khách hàng.

Sau nâng mũi S line, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn, dáng mũi đẹp tự nhiên mà không quá mềm mại như ở nữ giới. 2 bên lỗ mũi thon gọn, tạo thành hình tam giác cân xứng, trụ mũi phủ kín lỗ mũi, các góc hợp bởi chân mũi với viền môi, trụ mũi và đầu mũi đạt đúng chuẩn.

Đặc biệt hơn, để đảm bảo kết quả nâng mũi nam giới ổn định lâu dài, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để nâng mũi. Đây là chất liệu sụn  có độ tương thích gần như tuyệt đối do đó không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho anh em.

Nâng mũi nam giới và những điều bạn nên biết2

Nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi nam giới tối ưu

Trước và sau nâng mũi cần chú ý những gì?

Để có được kết quả như mong đợi, anh em cần chú ý những điểm sau trước và sau phẫu thuật nâng mũi:

+ Trước phẫu thuật: Hiểu rõ nhược điểm về chiếc mũi của mình, tìm hiểu các thông tin về các phương pháp nâng mũi nam giớicân nhắc và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình về giải pháp thẩm mỹ cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín. Trước khi thực hiện nâng mũi cần đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, tâm lý sẵn sàng và có khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

+ Sau phẫu thuật: Anh em cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn, lời khuyên của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như: tránh va chạm mạnh vùng mũi, băng phần lấy sụn lại để tránh nhiễm trùng, uống thuốc và ăn kiêng khoa học, tái khám theo đúng lịch hẹn….

Nâng mũi nam giới và những điều bạn nên biết3

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Yếu tố nào quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi cho nam?

Tay nghề của bác sĩ thực hiện, công nghệ làm đẹp tiên tiến cùng sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại là những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi nam giới. Để đảm bảo bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có gu thẩm mỹ tốt, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề vững. Ngoài ra, quy trình thực hiện phải khoa học dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật vô trùng, đáp ứng mọi quy định và yêu cẩu của Bộ Y tế.