HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 19/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Xã hội càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ mũi của mọi người ngày càng tăng cao, không chỉ đối với phái đẹp mà các dịch vụ nâng mũi nam Hàn Quốc cũng ngày càng tăng cao.

 Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên 1

Nhu cầu làm đẹp của phái mạnh đang ngày càng tăng cao

1. Trào lưu nâng mũi nam Hàn Quốc

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc mũi cao, thẳng sẽ được nhận được thiện cảm của mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Chính vì vậy, không chỉ đối với phụ nữ mà nam giới cũng rất quan tâm đến hình dáng chiếc mũi mà mình đang sở hữu. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, rất nhiều người mong muốn tìm kiếm đến các dịch vụ nâng mũi nam Hàn Quốc để cải tướng số, vận mệnh của mình.

Ngoài ra, hình ảnh các thần tượng, ngôi sao Hàn Quốc “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nâng mũi khiến nhiều fan hâm mộ muốn thay đổi giống như thần tượng của mình. Điều này càng góp phần tạo ra trào lưu nâng mũi nam Hàn Quốc phát triển trở thành 1 làn sóng lớn.

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên 2

Nâng mũi Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như Sao

2. Giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho nam

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người, các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới ra đời, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đa phần các dịch vụ đều góp phần giúp phái mạnh cải thiện 1 phần hình dáng mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên, rất nhiều người sau khi phẫu thuật nâng mũi rất thất vọng vì kết quả không đạt được như mong muốn.

Khắc phục triệt để được nhược điểm trên, nâng mũi tạo hình S line đã ra đời. Đây là giải pháp hoàn hảo nâng mũi cho nam, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch… Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình toàn bộ hình dáng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S lối dài từ chán đến chân mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên 3

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Đây là giải pháp được nhiều người tin tưởng áp dụng nhất hiện nay. Chất liệu được sử dụng  là sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn của khách hàng nên khi cấy ghép vào cơ thể thích ứng rất nhanh, giúp bác sĩ nâng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể. Sau khi nâng mũi S line, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn suốt đời.

3. Đánh giá khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ nâng mũi S line đã nhận được rất nhiều chia sẻ, phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những chia sẻ, trải nghiệm thực tế của khách hàng nam sau khi thực hiện dịch vụ này:

Anh Hoàng Tuấn Sơn (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Là con trai nên tôi rất ngại đến thẩm mỹ viện để làm đẹp. Nhưng kỳ thực chiếc mũi của tôi nhìn rất vô duyên, mũi thì to và tẹt, nhiều người còn nhìn tôi bằng ánh mắt thiếu cảm tình nữa chứ. Thế là tối quyết định đi thực hiện dịch vụ nâng mũi nam Hàn Quốc để đổi đời. Tham khảo thông tin trên các tờ báo lớn, tôi đã chọn thẩm mỹ viện Đông Á làm điểm dừng chân. Khi tới đây, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, giúp tôi chọn dáng mũi như y muốn. Không ngờ, chỉ sau chưa đầy 60 phút thực hiện dịch vụ nâng mũi S line, tôi đã cảm nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn hình dáng chiếc mũi của mình. Tôi rất hài lòng vì điều này”.

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên 4

Nâng mũi S line đẹp hoàn hảo

Tiếp theo, anh Trần Văn Chiến (26 tuổi, Nam Định) cũng cho biết:

” Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á, chiếc mũi của tôi đã được chỉnh sửa hoàn toàn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Các bác sĩ tại đây chăm sóc cho tôi rất nhiệt tình. Tôi được gây tê trong suốt quá trình điều trị nên không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ dặn dò tôi rất nhiệt tình và cấp phát thuốc giảm đau cho tôi. Sau khi tháo băng, tôi còn không nhận ra mình trong gương nữa. Thật tuyệt vời, cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/