HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi ở Hà Nội – 4 lưu ý Vàng để nâng mũi thành công

Ngày đăng: 19/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 16/02/2016

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi đang ngày càng trở thành một dịch vụ làm đẹp phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội như thế nào, công nghệ gì, bác sĩ ra sao… để đảm bảo thành công của một ca nâng mũi lại không phải chuyện dễ dàng. Cùng tham khảo 4 lưu ý vàng dưới đây để sở hữu chiếc mũi như ý sau nâng nhé!

1. Lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội uy tín

Thông thường, khi đi nâng mũi ở Hà Nội, nhiều người thường thắc mắc không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, an toàn, mang đến kết quả nâng mũi tốt nhất. Bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi dựa theo tiêu chí sau:

+ Địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Đầu tiên, địa chỉ nâng mũi đẹp cần được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng, có cơ quan phụ trách trực tiếp kiểm tra, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cơ bản để thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Thương hiệu thẩm mỹ đã được khẳng định

Nâng mũi ở Hà Nội - 4 lưu ý Vàng để nâng mũi thành công

Bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ đã khẳng định thương hiệu

Bạn nên chọn những địa chỉ đã được khẳng định thương hiệu, có nhiều báo chí, giới truyền thông đánh giá cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng khi đi nâng mũi ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cần tham khảo những review, đánh giá thực của khách hàng về các dịch vụ nâng mũi để có sự lựa chọn sáng suốt.

2. Lựa chọn công nghệ nâng mũi ở Hà Nội tốt nhất

+ Dịch vụ nâng mũi ở Hà Nội phù hợp với bản thân

Trước khi lựa chọn công nghệ, bạn cần biết chiếc mũi của mình có những khuyết điểm nào, ví dụ mũi thấp thì cần nâng mũi, cánh mũi to thì cần thu nhỏ cánh mũi… để tìm ra phương pháp khắc phục cho bản thân.

Tốt nhất, bạn nên gặp gỡ chuyên gia để được tư vấn trực tiếp, thăm khám xác định tình trạng mũi cụ thể để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng cần thiết, giúp bạn có được dáng mũi thon gọn như mong muốn.

Nâng mũi ở Hà Nội - 4 lưu ý Vàng để nâng mũi thành công

Bạn nên chọn dịch vụ nâng mũi phù hợp với bản thân

+ Lựa chọn công nghệ nâng mũi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Bạn cần chọn phương pháp ứng dụng công nghệ nâng mũi mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp thông thường. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line 5S đang được các chuyên gia, bác sĩ nâng mũi đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại.

Bằng việc sử dụng chất liệu 5S mới, có độ bền, mềm và tương thích cao với cơ thể, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

>>Xem chi tiết: Nâng mũi S line 5S – Mũi đẹp chuẩn Hàn, An toàn tuyệt đối

+ Dịch vụ đảm bảo an toàn, không biến chứng

Ngoài ra, vấn đề an toàn trong nâng mũi cần được cân nhắc. Bạn nên lựa chọn các phương pháp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, sử dụng chất liệu thân thiện với cơ thể khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

3. Tìm hiểu bác sĩ nâng mũi ở Hà Nội giàu kinh nghiệm

+ Bác sĩ được cấp giấy phép, chứng chỉ hành nghề riêng

Bạn nên lựa chọn bác sĩ nâng mũi ở Hà Nội đã được cấp giấy phép, chứng chỉ hành nghề riêng, phụ trách lĩnh vực chuyên môn nâng mũi riêng biệt.

nang-mui-o-ha-noi

Bạn cần lựa chọn đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Bạn cần lựa chọn các bác sĩ đã có kinh nghiệm nâng mũi và trình độ chuyên môn tốt, cam kết mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng. Đặc biệt, đối với dịch vụ nâng mũi S line, bạn cần phải lựa chọn các bác sĩ có tay nghề cao. Bởi, đây được coi là dịch vụ tương đối phức tạp.

4. Nâng mũi ở Hà Nội – Cần chú ý đến cơ sở vật chất hạ tầng

+ Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Khi đi nâng mũi ở Hà Nội, bạn cần chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

+ Có phòng phẫu thuật nâng mũi riêng, được vô trùng

Bạn nên chọn địa chỉ nâng mũi có phòng phẫu thuật riêng về dịch vụ này, được vô trùng, cách ly với những vi khuẩn có hại. Như vậy, bạn sẽ hạn chế được rủi ro trong suốt quá trình nâng mũi.

Với 4 lưu ý trên, mong rằng bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammymui.com.vn