HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi Radies – Mũi đẹp chỉ sau 5 phút

Ngày đăng: 29/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 29/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Mũi tẹt, to và thô khiến gương mặt của chị em kém thanh thoát, cuốn hút? Đừng lo, với phương pháp nâng mũi Radies, nỗi ám ảnh đó được gạt bỏ chỉ sau 5 phút, giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin.

Nâng mũi Radies - Mũi đẹp chỉ sau 5 phút

Nâng mũi Radies – Mũi đẹp chỉ sau 5 phút

Mô sinh học Radies  – Chất làm đầy lí tưởng trong tạo hình mũi không phẫu thuật

Nhằm khắc phục triệt để các rủi ro, biến chứng khi làm đẹp mũi với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật như tình trang chảy máu kéo dài, sưng tấy, dị ứng chất liệu nâng,… các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Radies với các chất làm đầy, trong đó nổi bật hơn cả là mô sinh học Radies. Đây được xem là chất làm đầy lí tưởng trong tạo hình thẩm mỹ mũi bởi các đặc tính sau:

+ Cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi nên có độ đậm đặc và khả năng tự hấp thụ vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác, cho kết quả nâng mũi chỉ sau 5 phút.

+ Chứa tới 30 CaHA (Calcium Hydroxylapatite), thành phần được tìm thấy trong xương và răng người nên rất an toàn, an toàn đến mức không cần thử phản ứng trước khi tiêm.

+ Độ đậm đặc, khả năng thích ứng cao của Radies cho kết quả tạo hình mũi như mong đợi chỉ sau 5 phút, kết quả ổn định trong khoảng thời gian tối thiểu là 18 tháng, không cần chăm sóc gì.

Nâng mũi Radies - Mũi đẹp chỉ sau 5 phút 1

Mô sinh học Radies – Chất làm đầy lí tưởng trong tạo hình mũi không phẫu thuật

Nâng mũi Radies – Mũi đẹp sau 5 phút, an toàn tuyệt đối

Bởi những đặc tính vượt trội của mình, mô sinh học Radies ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là tạo hình thẩm mỹ mũi. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies, các chuyên gia sẽ xác định chuẩn xác liều lượng Radies cần tiêm tùy từng trường hợp khách hàng sau đó sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies và trong mũi. Khi được đưa vào bên trong mũi, ngay lập tức Radies sẽ tự hấp thu, làm đầy các khoảng trống giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn.

Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ 5 – 10 phút, các khuyết điểm về dáng mũi được khắc phục triệt để, giúp bạn có mũi cao, đẹp như đúng mong đợi mà không cần đụng “dao kéo”. Với phương pháp nâng mũi Radies, an toàn của khách hàng được đảm bảo tối đa. Ngay sau khi thực hiện, chị em có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc. Với mô sinh học Radies tình trạng dị ứng tuyệt đối không xảy ra do đó bạn có thể yên tâm thực hiện.

Nâng mũi Radies - Mũi đẹp chỉ sau 5 phút 2

Nâng mũi không phẫu thuật Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở người Việt chính là chiếc mũi thấp với 2 cánh mũi không thật sự thon gọn, lỗ mũi to, đầu mũi có vẻ hếch lên trên, khiến gương mặt của phái nữ kém xinh, hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Thấu hiểu nhu cầu thẩm mỹ mũi của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Radies, mang đến chiếc mũi đẹp như ý chỉ sau 5 phút, không đụng “dao kéo”.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp làm đẹp tiên tiến, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.