HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi S line có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 31/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 12/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Mũi của em vừa thấp mà đầu mũi lại hơi hếch lên trên nên nhìn rất xấu vì thế em định đi nâng mũi. Chị em có giới thiệu cho em địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á và bảo tại đây có phương pháp nâng mũi S line đẹp lắm. Em có một vài băn khoăn mong được bác sĩ giải đáp: phương pháp này có để lại sẹo không? Kết quả có được vĩnh viễn không? Chi phí có cao không? (Mai Thị Thu, 25 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu chiếc mũi tẹt, thấp và thô. Trong trường hợp mũi thấp cộng thêm đầu mũi bị hếch lên trên như của bạn thì áp dụng phương pháp nâng mũi S line là việc nên làm để có mũi cao, đẹp hơn.

Nâng mũi S line có để lại sẹo không? Kết quả có được vĩnh viễn không?

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ mũi kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh sửa toàn diện mũi từ đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… do đó có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, đầu mũi hếch.

Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn, gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai), cắt gọt sao cho có kích cỡ và hình dạng phù hợp và đưa vào bên trong mũi, cố định lại đồng thời chỉnh hình mũi một cách hợp lý, giúp bạn có mũi đẹp hơn. Kết quả của phương pháp nâng mũi S line ổn định vĩnh viễn nhờ chất liệu sụn nâng mũi có độ tương thích gần như tuyệt đối, không bị cơ thể đào thải.

Nâng mũi S line có để lại sẹo không?

Nâng mũi S line không để lại sẹo

Bạn có thể yên tâm rằng, sau phẫu thuật tham my mui Han Quoc, mũi bạn sẽ cao, đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ nào, không bị sẹo. Sở dĩ như vậy là do vết rạch mổ được thực hiện bên trong mũi hoặc được giấu rất kĩ ở rãnh giữa mũi và niêm mạc má, được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lộ sẹo sau nâng mũi. Sau khoảng thời gian ngắn, khi mũi hồi phục hoàn toàn, vết rạch mổ sẽ mờ đi và mất hẳn.

Chi phí nâng mũi S line có cao không?

Thực tế cho thấy, chi phí nâng mũi tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện là không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở bảng dưới:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Nâng mũi S line Hàn Quốc 25
Nâng mũi tạo hình S line (mổ mê) 35
Nâng mũi tạo hình S line sụn sườn 60
Nâng mũi S line mổ mê (chỉnh hình xương mũi khó đặc biệt) 60
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng mũi S line với bác sĩ nước ngoài, vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây>>.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến cho bạn kết quả nâng mũi S line tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn hạnh phúc, thành công và luôn xinh đẹp!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466