HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi S line có xảy ra tình trạng đầu mũi bóng đỏ không?

Ngày đăng: 16/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Mũi tôi thấp tẹt và đầu mũi to, qua tham khảo thì tôi đang muốn đi nâng mũi S line để làm mũi đẹp hơn. Nhưng tôi được biết một số trường hợp sau khi nâng mũi thì xảy ra tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hoặc lộ sống mũi trông rất sợ, vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi S line có xảy ra tình trạng này không? Sau khi nâng mũi bao lâu thì lành hẳn. Và kết quả có duy trì được vĩnh viễn không ạ?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thammymui.com.vn. Về các thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi thấp, tẹt hay đầu mũi to là hiện tượng thường gặp ở Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Khắc phục tình trạng này, công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc ra đời là giải pháp hoàn hảo để sở hữu chiếc mũi cao đẹp toàn diện. Vậy tại sao nâng mũi S line có thể làm được điều này? Bởi vì nâng mũi S line chính là chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, thu gọn cánh mũi mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện đồng thời có đảm bảo độ võng tự nhiên hình chữ S.

Nâng mũi S line có xảy ra tình trạng đầu mũi bóng đỏ không?

Đúng như chị chia sẻ, rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi xảy ra tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hoặc lộ sống mũi. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do chất lượng sụn nhân tạo khi đặt vào mũi không đảm bảo như sụn nhân tạo quá cứng, quá mềm hoặc cũng có thể do bác sĩ đặt sụn quá sát da, quá cao so với da mũi…Riêng đối với phương pháp nâng mũi S line, chúng tôi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân, sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, cho phép tương thích hoàn toàn với mũi khách hàng, khắc phục hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ và lộ sóng mũi, đảm bảo độ mềm mại và tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line đảm bảo mũi đẹp toàn diện, không bị bóng đỏ

Nâng mũi S line sau bao  lâu thì mũi lành hẳn?

Như đã phân tích ở trên, nâng mũi S line sử dụng hoàn toàn sụn tự thân, đảm bảo tương thích tuyệt đối với mũi khách hàng nên thời gian hồi phục sau nâng mũi nhanh hơn các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, đảm bảo sau 7 – 10 ngày, mũi của chị sẽ  lành hẳn và tự nhiên như thật. Đặc biệt, kết quả nâng mũi được ổn định và duy trì vĩnh viễn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời chị qua Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69 đường 3 tháng 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để gặp trực tiếp các bác sĩ.

Cảm ơn chị!