HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi S line để có mũi đẹp hoàn hảo như mong đợi

Ngày đăng: 13/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/08/2014

Mất 30 giây để đọc

Chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo giúp gương mặt thanh thoát, quyến rũ đến lạ kỳ, trở thành khát khao của tất cả chị em phụ nữ. Hiện thực hóa mong ước đó ngay hôm nay với phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc, mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S line để có mũi đẹp hoàn hảo như mong đợiNâng mũi S line để có mũi đẹp hoàn hảo như mong đợi

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ý nghĩa quyết định thẩm mỹ chung

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định đến cục diện xấu đẹp của gương mặt mỗi chị em. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải có sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên nó bao gồm: sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi 2 bên thon gọn và cân xứng, góc hợp giữa mũi và môi nằm trong khoảng 85 – 100 độ,… đặc biệt, hình dáng mũi phải có độ mềm mại tự nhiên trong tổng thể gương mặt.

Theo các nhà nhân trắc học cho biết, mũi của người Việt thường thấp với 2 bên cánh mũi dày và bè rộng, lỗ mũi to bởi phải thích nghi với kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng của khu vực Đông Á. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Đây cũng là nguyên nhân lý giải tại sao ngày càng có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi được tìm ra và áp dụng phổ biến hơn, nổi bật hơn cả là nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S line để có mũi đẹp hoàn hảo như mong đợi1

Mũi của người Việt thường thấp, lỗ mũi to, cánh mũi dày

Vượt lên các kĩ thuật tạo hình thẩm mỹ mũi trước đây, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo vĩnh viễn, không biến chứng chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn. Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi, từ trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi,…. tạo mũi cao, có độ võng hợp lý và chạy lượn hình chữ S mềm mại tự nhiên trong mọi góc nhìn.

Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi S line Hàn Quốc chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình. Cả 2 chất liệu này đều có tính tương thích cao nên đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Theo đó, sau khi xác định những điểm chưa thật hợp lý về chiếc mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân, bóc tách và đưa vào khoang mũi kết hợp chỉnh hình mũi, tạo dáng mũi đẹp như mong đợi cho khách hàng.

Nâng mũi S line để có mũi đẹp hoàn hảo như mong đợi2

Nâng mũi S line sử dụng chủ yếu sụn tự thân nên rất an toàn, kết quả vĩnh viễn

Bởi chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao, không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ của phương pháp này sẽ ổn định vĩnh viễn, không đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho chị em. Sau thực hiện nâng mũi S line, chị em sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi với các chỉ số vàng về góc giữa chân mũi và môi, độ võng, chiều dài, độ nghiêng của mũi.

Nâng mũi S line tích hợp nhiều ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi trước đây do đó ngay khi mới xuất hiện đã trở thành tâm điểm chú ý của các tín đồ sắc đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.