HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như Sao Hàn

Ngày đăng: 28/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 29/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Sở hữu sống mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại như những mỹ nhân Kbiz là khát khao của mọi chị em. Ngày nay, ước mơ đó sớm được hiện thực hóa với phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như Sao Hàn

Sở hữu sống mũi cao, đẹp giúp các mỹ nhân nổi bật hơn

Những sống mũi đẹp nhất Kbiz

Không chỉ được biết đến với tài năng diễn xuất, những đóng góp cho làng giải trí xứ Hàn, Kim Tea Hee, Lee da hee, Park Min Young còn khiến fan hâm mộ trên khắp thế giới “chao đảo” bởi nét đẹp ngoại hình nổi bật với đôi mắt 2 mí long lanh, chiếc mũi S line đẹp tự nhiên không trải qua phẫu thuật nâng mũi và nụ cười tỏa nắng, nước da trắng ngần, đẹp không tì vết.

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như Sao Hàn 1

Park Min Young xinh đẹp, khải ái với sống mũi cao, đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như Sao Hàn 2

Lee Da Hea luôn nổi bật với gương mặt khả ái cùng chiếc mũi S line

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như Sao Hàn 3

Vẻ đẹp không tì vết của Kim Tea Hee làm fan “chao đảo”.

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như sao Hàn

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên như những mỹ nhân trong làng giải trí xứ Hàn là mong muốn của bất kì ai. Để hiện thực hóa ước mơ đó của các tín đồ sắc đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn” cho khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi sao cho mũi có độ cao vừa phải, hài hòa với tổng thể gương mặt. Góc mũi hợp với môi một góc 90 – 105 độ, cánh mũi 2 bên thon gọn, đầu mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh, đặc biệt mũi phải chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Để làm được điều này, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tốt.

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như Sao Hàn 4

Nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc

Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) kết hợp với một phần sụn sinh học định hình, cắt gọt sau đó đưa vào bên trong mũi, cố định lại đồng thời chỉnh sửa mũi sao cho mũi đẹp tự nhiên. Chất liệu sụn nâng mũi có độ tương thích cao, không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ mũi ổn định vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo như các sao Hàn cho chị em chỉ sau một thời gian ngắn, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.