Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ mũi » Nâng mũi S line diễn ra như thế nào?

Nâng mũi S line diễn ra như thế nào?

Trở thành 1 trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi và cánh mũi thon gọn hài hòa, cân xứng. Vậy nâng mũi S line diễn ra như thế nào?

>> Nâng mũi S line đẹp hoàn hảo

>> Tổng hợp những thắc mắc về nâng mũi S line

Nâng mũi S line diễn ra như thế nào 1

Nâng mũi S line là gì?

Theo các chuyên gia, nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa chỉnh hình mũi và nâng mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ, bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào, tiến hành điều chỉnh hình dáng mũi, tạo hình mũi cong hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi S line diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi S line được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành được diễn ra theo 6 bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Nâng mũi S line diễn ra như thế nào 2

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mũi. Dựa trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ tạo dáng mũi phù hợp

Nâng mũi S line diễn ra như thế nào 3

Sau khi định hình dáng mũi cần tạo, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ dáng mũi theo tỷ lệ chính xác để chuẩn bị tiến hành thẩm mỹ mũi.

Bước 3: Tiến hành gây tê/ gây mê

Nâng mũi S line diễn ra như thế nào 4

Trước khi thực hiện gây tê, gây mê, bạn nên nói rõ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, các tiền án bệnh cũ, bệnh đang gặp phải cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng về yếu tố tâm lý. Kỹ thuật gây tê, gây mê được thực hiện trong bệnh viện đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, tránh mọi tổn thương cho khách hàng

Bước 4: Lấy sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn)

Nâng mũi S line diễn ra như thế nào 5

Sau khi được gây tê/ gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ chính cơ thể khách hàng để làm chất liệu cấy ghép khi nâng mũi. Thông thường, khu vực sụn lấy là ở vành tai hoặc sườn. Bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra 1 vết rạch khéo léo nằm ở chỗ khó nhìn thấy ở các khu vực này, đảm bảo tính thẩm mỹ trên cơ thể.

Bước 5: Bóc tách đưa sụn vào mũi

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào. Khi đưa vào vùng mũi, chất liệu sụn thích ứng rất nhanh với cơ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình dáng mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Bước 6: Đóng kín vết mổ, khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Nâng mũi S line diễn ra như thế nào 6

Sau khi tiến hành tạo hình dáng mũi thành công, bằng mũi kim chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ, đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Sau khi kết thúc quy trình nâng mũi S line, khách hàng nên băng chặt vết thương, tránh nhiễm trùng. Trong khoảng thời gian đầu, bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đúng liều lượng và chỉ dẫn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật, trườm đá để giảm viêm, sưng tấy. Đặc biệt, không nên làm những việc nặng, gây tổn thương và xô lệch vùng mũi vừa tạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình nâng mũi S line diễn ra như thế nào? mời bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm