HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi S line – Giải pháp hoàn hảo trong tạo hình mũi

Ngày đăng: 04/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 05/08/2014

Mất 30 giây để đọc

Được đánh giá là giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ mũi, nâng mũi S line là dịch vụ thu hút được nhiều nhất sự quan tâm, chú ý của chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu chiếc mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi S line - Giải pháp hoàn hảo trong tạo hình mũi

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Nằm ở vị trí trung tâm, hình dạng của chiếc mũi có vai trò quyết định đến cục diện xấu đẹp của tổng thể gương mặt. Bởi lẽ đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi để có mũi cao, đẹp và hài hòa với khuôn mặt, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi S line là gì?

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành thẩm mỹ phát triển nở rộ, nâng mũi S line tích hợp nhiều ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi trước đây, mang đến chiếc mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại, hài hòa với tổng thể gương mặt. Theo các chuyên gia, nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… với chất liệu sụn an toàn (chủ yếu là sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình), đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, ổn định vĩnh viễn.

Nâng mũi S line - Giải pháp hoàn hảo trong tạo hình mũi1

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện nhất hiện nay

Nâng mũi S line – Giải pháp hoàn hảo trong tạo hình mũi

Khác biệt hoàn toàn với các kĩ thuật tạo hình mũi trước đây, nâng mũi S line thỏa mãn gần như tuyệt đối các kì vọng của chị em khi thẩm mỹ nâng mũi bao gồm: mũi đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu. Chính bởi vậy, đây được đánh giá là giải pháp hoàn hảo trong thẩm mỹ nâng mũi.

+ Mũi đẹp hoàn hảo: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân, đưa vào khoang mũi, tác động và chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

+ Đảm bảo an toàn: Đây chính là điểm khác biệt nổi bật của phẫu thuật nâng mũi S line với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác. Sụn tự thân có độ tương thích gần như tuyệt đối nên không gây ra hiện tượng dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi sau nâng,… đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

+ Kết quả ổn định vĩnh viễn: Chất liệu sụn có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Nâng mũi S line - Giải pháp hoàn hảo trong tạo hình mũi2

Hình ảnh trước sau nâng mũi S line CN Hàn Quốc

Ngay khi mới xuất hiện, nâng mũi S line đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp và  nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ tạo thành làn sóng thẩm mỹ mới trong giới showbiz, nâng mũi S line còn tạo hiệu ứng mạnh mẽ, sâu rộng, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho nhiều chị em.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S line từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.