HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cùng nghe bác sĩ Hàn Quốc phân tích về phương pháp nâng mũi S line là gì?

Ngày đăng: 03/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Phương pháp nâng mũi s line đang là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện này. Nhằm thỏa mãn 3 kỳ vọng cơ bản của chị em khi thẩm mỹ nâng mũi bao gồm: mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy, nâng mũi S line là gì?

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai vì vậy phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đó nâng mũi S line Hàn Quốc đa và đang trở xu hướng làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy, nâng mũi S line là gì ?

nang mui s line la gi

Nâng mũi S line là gì? là băn khoăn của nhiều chị em

Nâng mũi S line là gì?

Bác sĩ Han Kyung – Bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc cho biết “Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ cánh mũi, trụ mũi đến đầu mũi với chất liệu nâng mũi an toàn (chủ yếu là sụn tự thân của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình, tạo mũi cao, đẹp toàn diện cho khách hàng”.

Với phương pháp nâng mũi S line, các bác sĩ sử dụng chất liệu sụn nâng mũi an toàn để nâng cao sống mũi cho khách hàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ chỉnh hình các bộ phận cấu thành nên mũi một cách hợp lý sao cho sau phẫu thuật, mũi của khách hàng sẽ có độ cong nhẹ, góc hợp giữa cánh mũi và môi nằm trong khoảng 85 – 100 độ, cánh mũi 2 bên thon gọn, cân xứng, mũi cao và đẹp tự nhiên trong tổng thể gương mặt.

nang mui s line la gi

Nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ toàn diện mũi

Nâng mũi S line có gì khác biệt?

Nâng mũi S line có gì khác biệt là thắc mắc phổ biến ngay sau câu hỏi nâng mũi S line là gì của chị em. Thực tế chứng minh rằng nâng mũi S line Hàn Quốc có nhiều khác biệt so với các kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi trước đây, cụ thể là:

+ Khả năng tạo hình cao: Không chỉ giúp mũi cao hơn, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc còn có khả năng làm thay đổi gần như toàn bộ hình dáng mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn cho chị em.

+ Đảm bảo an toàn: Chất liệu nâng mũi an toàn do đó hiện tượng dị ứng chất liệu nâng mũi hay các biến chứng được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Kết quả vĩnh viễn: Kết quả của phương pháp này ổn định vĩnh viễn do chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao, không bị cơ thể đào thải.

nang mui s line la gi

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng nên rất an toàn

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?

Theo các chuyên gia cho biết, nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng, hoạt động của mũi. Cụ thể là, các bác sĩ chỉ đưa chất liệu nâng mũi vào trong khoang mũi để giúp mũi cao hơn chứ không tác động vào các tổ chức xương vùng mũi, điều chỉnh và xử lý các mô mềm và sụn bên ngoài chứ không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, cấu tạo bên trong mũi do đó rất an toàn, giúp cải thiện chức năng mũi hiệu quả.

Trên đây là những gợi ý giúp chị em trả lời câu hỏi nâng mũi S line là gì và có cơ sở để đưa ra sự lựa chọn thông minh cho mình để có chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo như đúng mong đợi mà không gặp phải rủi ro nào.