HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi S line sau bao lâu thì lành hẳn? Có bị sưng đau không?

Ngày đăng: 09/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 12/01/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Mũi của tôi vừa thấp vừa thô do cánh mũi 2 bên không mấy thon gọn do đó tôi định đi thẩm mỹ. Nghe nói dịch vụ nâng mũi S line tốt lắm nhưng tôi còn băn khoăn không biết sau khi phẫu thuật bao lâu thì mũi lành hẳn, có bị sưng đau gì không vì tôi không thể xin nghỉ làm nhiều ngày được. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Vũ Thị Nơi, 26 tuổi, Đan Phượng, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Nơi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong trường hợp mũi vừa thấp, cánh mũi lại to và thô như mô tả của bạn, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi S line là quyết định đúng đắn để có mũi cao, đẹp hơn.

Nâng mũi S line sau bao lâu thì lành hẳn?

Trên thực tế, thời gian để mũi hết sưng và lành lại hoàn toàn không chỉ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng mà còn bị chi phối bởi phương pháp áp dụng và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện, quy trình nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề có nhiều kinh nghiệm, chất liệu sụn nâng mũi có độ tương thích cao (sụn tự thân của khách hàng hoặc sụn sinh học định hình) nên quá trình lành hẳn của mũi được rút ngắn tối đa. Sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ có mũi cao và đẹp hơn.

Nâng mũi S line sau bao lâu thì lành hẳn? Có bị sưng đau không?

Dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thêm vào đó, vết rạch mổ được các bác sĩ khéo léo thực hiện ở trong mũi hay ở vị trí rãnh giữa mũi và niêm mạc má và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sau phẫu thuật không để lộ sẹo, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Sau nâng mũi S line, mũi có bị sưng đau gì không?

Sau khi nâng mũi trở về nhà, vùng mũi của bạn có thể bị sưng và đau nhẹ tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, dùng thuốc kháng sinh, chống viêm và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi. Vì thế, bạn vẫn có thể sinh hoạt và đi làm như bình thường sau khi nâng mũi từ 2 – 3 ngày.

Nâng mũi S line sau bao lâu thì lành hẳn? Có bị sưng đau không?

 Hình ảnh trước sau nâng mũi S line tại TMV Đông Á

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, quy trình dịch vụ được tiến hành một cách đảm bảo an toàn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466