HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi Sline ở đâu tốt ?

Ngày đăng: 21/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 15/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi Sline ở đâu tốt là vấn đề được chị em phụ nữ rất quan tâm khi ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc nên, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn.

>> Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

>> Nâng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

1. Nâng mũi là nhu cầu tất yếu

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Bởi lẽ chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Một chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi bè, đầu mũi to sẽ khiến cho gương mặt thiếu hài hòa, thậm chí còn ảnh hưởng đến tài lộc theo quan niệm của người á đông. Bởi vậy phái đẹp ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn, cân đối với khuôn mặt, tạo sự sang trọng và thanh thoát cho gương mặt.

Nâng mũi Sline ở đâu tốt

Nâng mũi Sline được các sao Hàn rất yêu thích

Nếu như ngày xưa sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là một may mắn của tạo hóa thì ngày nay, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mũi, đặc biệt là nâng mũi Sline, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên gần đây, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên ngày một nhiều khiến chị em hoang mang khi lựa chọn địa điểm nâng mũi đẹp. Vấn đề nâng mũi Sline ở đâu tốt được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

2. Nâng mũi Sline là gì?

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, Nâng mũi Sline là phương pháp kết hợp nâng mũi với chỉnh hình dáng mũi tạo dáng mũi chữ S nối liền từ đầu sống mũi xuống đầu mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đo vẽ, độn sụn tự thân, thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè…tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt khách hàng. Phương pháp này có nhiểu ưu điểm mà các phương pháp truyền thống không có được đó là khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch….

Nâng mũi Sline ở đâu tốt

Nâng mũi Sline là phương pháp chỉnh hình toàn diện sống mũi

Như vậy có thể thấy nâng mũi Sline là phương pháp chỉnh hỉnh toàn diện sống mũi, tạo chiếc mũi uốn lượn hình chữ S thanh thoát và gợi cảm với khuôn mặt. Tuy nhiên kỹ thuật nâng mũi Sline rất khó, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi khó này. Đi tìm thẩm mỹ viện uy tín cũng chính là đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi Sline ở đâu tốt?

3. Tiêu chí đảm bảo nâng mũi Sline đẹp và an toàn

Phương pháp nâng mũi tạo hình Sline đẹp hoàn hảo khi đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Cơ sở vật chất, kỹ thuật, máy móc hiện đại, đảm bảo có những loại thiết bị tân tiến nhất phù hợp với những phương pháp đang áp dụng.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ tốt,  có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

– Chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và có khả năng tương thích tuyệt đối với cơ thể  khách hàng

– Đội ngũ nhân viên, chuyên viên phải hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, hướng dẫn khách hàng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất có thể cho khách hàng,…

– Phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Thẩm mỹ viện duy nhất được đầu tư bởi các bác sĩ người nước ngoài đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nâng mũi Sline ở đâu tốt?

Nâng mũi Sline ở đâu tốt

Nâng mũi Sline đẹp hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, Đông Á cam kết mang lại cho bạn phương pháp nâng mũi tạo hình Sline hoàn hảo nhất, với dáng mũi thanh thoát, không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Hãy đến với chúng tôi để hoàn thiện nét đẹp Á Đông tiềm ẩn trong bạn!