HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi – Sự thật về chiếc mũi đẹp thanh tú của các Sao

Ngày đăng: 24/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 25/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Xuất hiện trước công chúng với ngoại hình đẹp từ A đến Z, không một khuyết điểm. Và đặc biệt nổi bật là khuôn mặt dạng ngời với chiếc mũi đẹp thanh tú. Vẻ đẹp đó có thự sự là do trời phú? Hay họ có bí quyết gì để nâng mũi đẹp như vậy?

* Trương Ngọc Ánh

Nâng mũi - Sự thật về chiếc mũi đẹp thanh tú của các sao 1

Ảnh của Trương Ngọc Ánh trước và sau khi nâng mũi.

Là một ngôi sao rất thẳng thắn và thành thật,Trương Ngọc Ánh không ngần ngại chia sẻ với khán giả rằng mình từng nâng mũi. Khi được hỏi có phải việc sửa mũi của cô liên quan đến phong thủy không thì chính người đẹp cũng chia sẻ rằng: “Tôi là một doanh nhân nên vấn đề phong thủy cũng khá lưu tâm và việc nâng mũi giúp cho mình may mắn hơn là một quan niệm khá hữu ích”. Như vậy sau khi nâng mũi, người ta không chỉ nhận ra vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Ngọc Ánh mà còn thấy công việc kinh doanh của cô ngày càng thuận lợi

* Tân Nhàn

Nâng mũi - Sự thật về chiếc mũi đẹp thanh tú của các sao 2

Ảnh Tân Nhàn trước và sau nâng mũi

Tân Nhàn là nữ ca sĩ khá nổi tiếng, và là một trong số những người đổi đời khi thay đổi ngoại hình bằng phương pháp dao kéo. Cô cho biết bộ phận duy nhất mà Tân Nhàn động chạm đến ‘dao kéo’ đó chính là chiếc mũi. Kể tử đó sự nghiệp ca hát của cô cũng lên như diều gắp gió. Bản thân cô cũng cảm tháy rằng: “Hình như em đổi đời là nhờ sửa mũi. Không biết có thể do nâng mũi thay đổi vận mệnh hay không nhưng từ ngày chỉnh sửa mũi thấp tẹt thành dáng mũi cao sang”

arr Gợi ý: Cách làm cho sống mũi cao lên mà không cần phẫu thuật?

* Kim Hiền

Nâng mũi - Sự thật về chiếc mũi đẹp thanh tú của các sao 3

Ảnh của Kiều Hiền trước và sau nâng mũi

Không giống các ngôi sao kể trên, Kim Hiền tìm đến nâng mũi lại với chủ đích thay đổi số phận sau khi hôn nhân tan vỡ. Tuy rằng trước đó mũi cô rất khó coi, đó không phải là nguyên nhân của cuộc ly hôn nhưng cô vẫn quyết định đi chỉnh sửa mũi để tân trang lại nhan sắc cho mình. Sau khi làm thẩm mỹ mũi của cô đã thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều. Điều bất ngờ ngay sau đó, con đường tình duyên của Kim Hiền cũng thuận lợi không kém. Bằng chứng là Kim Hiền đã có được cho mình một người chồng mới hết mực yêu thương cô.

images (1) Xem thêm: Nâng mũi đẹp tự nhiên bí quyết thay đổi tướng số

* Kim Kardashian

Nâng mũi - Sự thật về chiếc mũi đẹp thanh tú của các sao 4

Ảnh của Kim Kardashian trước và sau nâng mũi

Chiếc mũi cao, gọn, đẹp thanh tú giúp gương mặt người đẹp Kim Kardashian sắc nét và thu hút hơn rất nhiều. Điều đó biết cô từ một cô gái bình thường đã trở thành mỹ nhân Hollywood với những thay đổi rõ rệt trên cơ thể, đặc biệt là vòng 3 và mũi. Tuy chưa lần nào thừa nhận sử dụng công nghệ dao kéo để đại tu nhan sắc nhưng báo giới và truyền thông liên tục khẳng định nét đẹp của cô không phải là tự nhiên. Tuy nhiên, bỏ qua câu hỏi đó, không thể phủ nhận, việc làm thẩm mỹ nâng sửa mũi khiến cô gặp nhiều may mắn hơn.

Icon Tham khảo:  Thẩm mỹ nâng mũi bí quyết để có khuôn mặt thanh tú

* Tyra Banks

Nâng mũi - Sự thật về chiếc mũi đẹp thanh tú của các sao 5

Ảnh Tyra Banks trước và sau nâng mũi

Những bức ảnh hiếm hoi thời trung học đã cho thấy trước đây Tyra Banks có phần đầu mũi to thô, cánh mũi dày và mũi không cao. Nhưng bức ảnh khi cô đã nổi tiếng thì lại cho thấy phần mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ và cao,và thực sự cô đã hoàn hảo hơn với chiếc mũi mới nhờ nâng mũi. Điều nói nói lên rằng chỉ ngay sau khi nâng mũi Tyra Banks đã mê hoặc hầu như tất cả các nhà thiết kế bằng phong cách rất riêng của mình trên sàn diễn.

arr Tìm hiểu:  Giải pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc hiệu quả an toàn

Như vậy có thể nói rằng việc làm thẩm mĩ nâng mũi không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp ích lớn trong nhiều lịnh vực đặng biết là công việc được thang tiến. Để có được chiếc mũi cao đẹp thanh tú kéo theo nhiều may mắn như các sao, siêu mẫu trên đây hãy thử làm thẩm mỹ mũi để cảm nhận được sự thay đổi từ chính việc làm đơn giản này.