HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng sống mũi có đau không?

Ngày đăng: 25/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là nâng sống mũi có đau không, sau khi phẫu thuật cần chú ý những gì. Tôi rất xấu hổ với chiếc mũi tẹt của mình nên muốn đi thẩm mỹ, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn. (Đặng Thị Linh Nhi, 27 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời

Chào bạn Linh Nhi ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng sống mũi có đau không?

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm khi sở hữu chiếc mũi thấp hay còn gọi là mũi tẹt bởi nó làm giảm thẩm mỹ chung, khiến gương mặt kém thanh tú, hấp dẫn nên đã tìm đến các giải pháp nâng sống mũi để có mũi cao và đẹp hơn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng sống mũi của Hàn Quốc, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Trước khi tiến hành nâng sống mũi, các bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mũi để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong thông qua vết rạch mổ nằm trong mũi hoặc ở rãnh giữa mũi và niêm mạc má, điều chỉnh và cố định lại dáng mũi sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Để đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn, các bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn vành tai) kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng mũi, hạn chế tình trạng biến chứng.

Sau khi phẫu thuật bạn có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc sưng tấy vùng mũi tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi tình trạng này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 1 – 2 ngày khi bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng những lời khuyên của bác sĩ.

Nâng sống mũi có đau không?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành nâng sống mũi cho khách hàng

Sau phẫu thuật nâng cao sống mũi cần chú ý những gì?

Sau khi phẫu thuật nâng sống mũi, bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ, sau khoảng vài giờ thì có thể trở về nhà luôn. Để có được kết quả như mong đợi, bạn nên chú ý những điều sau: Tránh và chạm vùng mũi, hạn chế hoạt động nhiều, giữ vệ sinh vùng múi và vùng lấy sụn, ăn kiêng và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn.

Bạn có thể yên tâm về kết quả nâng sống mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa quy trình nâng sống mũi được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại được vô trùng cẩn thận. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466