HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ngày càng có nhiều chị em đi phẫu thuật nâng mũi

Ngày đăng: 04/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Là một trong 5 loại hình phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đã và đang thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp trên toàn thế giới. Những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu hơn về cách thức làm đẹp ngày càng HOT này.

Ngày càng có nhiều chị em đi phẫu thuật nâng mũi

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Vì sao phẫu thuật nâng mũi ngày càng có sức lan tỏa hơn

Như chúng ta đã biết mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt của chị em, có vai trò quyết định đến cục diện xấu – đẹp chung khi nhìn vào. Theo đó, sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thêm vào đó, trong góc luận của các nhà nhân tướng học, dáng mũi phản ánh nhiều điều về tướng số, vận mệnh của mỗi người. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi nhằm “cải tướng số” và thay đổi diện mạo cho mình.

Bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào khi ra đời cũng mang đến sự thay đổi về quan niệm và xu hướng làm đẹp của một nhóm đối tượng nhất định hoặc của phần lớn các tín đồ sắc đẹp, phẫu thuật nâng mũi không phải là một trường hợp ngoại lệ. Bắt đầu từ việc hàng loạt ca sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh nâng, sửa mũi để làm mới tên tuổi của mình, sức lan tỏa của dịch vụ này ngày càng lớn. Người ta đua nhau đi nâng mũi để bắt kịp xu hướng của Sao và giúp mình đẹp hơn.

Ngày càng có nhiều chị em đi phẫu thuật nâng mũi 1
Phẫu thuật nâng mũi để thay đổi diện mạo, “cải tướng số”

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, nâng mũi S line được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi mà không gặp phải bất kì rủi ro nào. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, đỉnh mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại với các tiêu chuẩn “vàng” như: góc giữa mũi và môi nằm trong khoảng 95 – 105 độ, đầu mũi và 2 bên rìa cánh mũi tạo thành hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh,…

Điểm đặc biệt của nâng mũi S line so với các phương pháp nâng mũi truyền thống chính là tính an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình do đó không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Sau khi nâng mũi S line, chị em sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi vĩnh viễn.

Ngày càng có nhiều chị em đi phẫu thuật nâng mũi 2

Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân trước khi nâng mũi S Line

Từ Hàn Quốc, sức nóng của phương pháp nâng mũi S line đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác trong khu vực cũng như trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Trần Lan Hương, 25 tuổi, Thái Bình “ Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía bạn bè nên vui lắm. Thay vì chiếc mũi tẹt và thô, giờ mũi của tôi đã cao, thon gọn và đẹp tự nhiên rồi. Cảm ơn Đông Á nhiều lắm”. Chị Phạm Thị Nguyệt 27 tuổi, Bắc Ninh “Tôi rất hài lòng với kết quả nâng mũi tại TMV Đông Á. Các bác sĩ ở đây vừa giỏi, vừa nhiệt tình và cởi mở nên tôi rất yên tâm. Các bạn thử đến đó xem sao nhé.”