HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ngây ngất với nhan sắc của sao Việt sau nghi án phẫu thuật nâng mũi

Ngày đăng: 15/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/08/2014

Mất 30 giây để đọc

So sánh những shoot hình mới đây của nhiều Sao nữ, fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và cảm thấy “ngây ngất” với chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo của các mỹ nhân Vbiz. Cũng từ đó nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng Sao đã phẫu thuật nâng mũi?

Ngây ngất với nhan sắc của sao Việt sau nghi án phẫu thuật nâng mũi

Sự thay đổi lớn về chiếc mũi giúp gương mặt của Trà My thanh thoát hơn rất nhiều

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi có vai trò quan trọng trong việc cấu thành nên vẻ đẹp chung của tổng thể gương mặt. Bởi lẽ đó, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, trước hết là các Sao nữ bởi họ là người của công chúng, là thần tượng của fan hâm mộ.

Điểm danh Sao vướng “nghi án” nâng mũi thẩm mỹ

So sánh những shoot hình mới đây của nhiều Sao nữ, fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và cảm thấy “ngây ngất” với chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo của các mỹ nhân Vbiz. Cũng từ đó nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng Sao đã phẫu thuật nâng mũi để có nét đẹp chuẩn mực hơn? Mặc dù chưa từng thẳng thắn thừa nhận với báo giới rằng mình có nhờ đến dao kéo để có mũi đẹp hơn hay không nhưng khi nhắc tới nâng mũi, fan không thể không nhắc tới những cái tên: Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương, Minh Chuyên, Lệ Quyên, Trà My,…

Ngây ngất với nhan sắc của sao Việt sau nghi án phẫu thuật nâng mũi1

Hồ Quỳnh Hương trước và sau nghi án phẫu thuật nâng mũi

Ngây ngất với nhan sắc của sao Việt sau nghi án phẫu thuật nâng mũi2

Minh Chuyên đẹp rạng ngời với chiếc mũi cao với cánh mũi 2 bên thơn gọn hơn

Ngây ngất với nhan sắc của sao Việt sau nghi án phẫu thuật nâng mũi3

Thủy Tiên cũng là một cái tên được nhiều người biết đến với các dịch vụ thẩm mỹ

Ngây ngất với nhan sắc của sao Việt sau nghi án phẫu thuật nâng mũi4

Gương mặt của Lệ Quyên trở nên thanh thoát hơn với chiếc mũi cao, thon gọn

Làm gì để có mũi cao, đẹp như mỹ nhân Việt?

Không thể phủ nhận rằng, sự thay đổi về chiếc mũi giúp gương mặt Sao khả ái, thanh tú đến “lạ”, trở thành khát khao của nhiều chị em phụ nữ. Cũng từ đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn có được  chiếc mũi cao và đẹp hơn. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… tạo chiếc mũi cao, chạy lượn hình chữ S đẹp tự nhiên cho khách hàng, tức là ngoài sống mũi cao, mũi phải có độ võng vừa phải, không bị cứng, góc hợp giữa chân mũi và môi ở trong khoảng 90 – 100 độ,…

Ngây ngất với nhan sắc của sao Việt sau nghi án phẫu thuật nâng mũi5

Phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc chính là tính an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn. Khác với các kĩ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình có độ tương thích cao, không bị cơ thể đào thải và không gây hiện tượng dị ứng hay bất kì biến chứng nào.

Không chỉ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều Sao nữ, phẫu thuật nâng mũi còn tạo hiệu ứng mạnh mẽ với chị em phụ nữ Việt. Ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ này để có nét đẹp trọn vẹn giống như thần tượng của mình và phần nào “cải mệnh, đổi tướng số”.