HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhân tướng học nói gì về người mũi cao?

Ngày đăng: 29/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 30/12/2015

Mất 30 giây để đọc

Trong nhân tướng học, mũi là đặc điểm nói lên rất nhiều về vận mệnh của một con người. Vậy bạn có tò mò tướng mũi cao thể hiện điều gì không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Trước khi bàn về Nhân tướng học, chỉ xét riêng về mặt thẩm mỹ, người mũi cao đã có lợi hơn người mũi thấp, mũi tẹt bởi khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn nhờ sống mũi thẳng, cao.

1. Phụ nữ có tướng mũi cao

– Sức khỏe:

Phụ nữ có tướng mũi cao thường không hay ốm vặt, là người khỏe mạnh, ít bệnh tật.

– Công danh sự nghiệp:

Có thể nói, phụ nữ mà có được dáng mũi cao thì công danh sự nghiệp cực kỳ thuận lợi. Từ nhỏ tới lớn học đâu đỗ đấy, tới lúc đi làm thường được mọi người yêu quý giúp đỡ nên việc gì cũng suôn sẻ.

– Tình yêu hôn nhân:

Phụ nữ mũi cao có số lấy chồng giàu sang, có học thức lại tử tế, hiền lành. Phụ nữ mũi cao lấy chồng cũng mau có con, con cái ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ nên cuộc sống hôn nhân rất viên mãn.

mui-cao

Phụ nữ mũi cao luôn gặp nhiều may mắn

2. Đàn ông có tướng mũi cao

– Sức khỏe:

Đàn ông có dáng mũi cao vóc người thường cao lớn, có sức dài vai rộng, xốc vác, có thể làm nhiều việc nặng nhọc mà không hề cảm thấy mệt.

– Công danh sự nghiệp:

Đàn ông mũi cao tuy lúc đầu sự nghiệp hơi vất vả nhưng về sau sẽ làm nên sự nghiệp lớn. Đây là người không chỉ có tiền tài mà còn có chức có quyền, được mọi người nể trọng.

– Tình yêu hôn nhân:

Đàn ông mũi cao cực kỳ may mắn trong tình yêu hôn nhân. Họ sẽ lấy được người vợ hiền thục, đảm đang, là chỗ dựa vững chắc để họ thoải mái lo cho sự nghiệp của mình.

mui-cao

Đàn ông mũi cao sự nghiệp rộng mở

Nếu bạn không may sở hữu dáng mũi tẹt và mong muốn mũi cao hơn để xinh lên cũng như thay đổi vận mệnh thì làm mũi cao với các phương pháp thẩm mỹ là giải pháp phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mũi TẠI ĐÂY!!!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammymui.com.vn/