HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những điều cần biết khi nâng mũi S line cho nam

Ngày đăng: 10/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 12/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Không chỉ tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong xu hướng làm đẹp của phái Đẹp, nâng mũi S line còn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các quý ông. Dưới đây là những điều cần biết khi nâng mũi S line cho nam giới giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Những điều cần biết khi nâng mũi S line cho nam

Chiếc mũi đẹp tự nhiên giúp gương mặt của các quý ông cuốn hút hơn

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp ở nam giới

Theo các chuyên gia, mũi S line là mũi có độ cong hình chữ S đẹp tự nhiên và chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi, hơn nữa các bộ phận cấu thành nên mũi phải có sự hài hòa nhất định. Theo đó, mũi nam giới được coi là đẹp khi đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

+ Sống mũi thon gọn, không bị gồ, vẹo hay lệch. Dáng mũi có độ cong vừa phải, không quá mềm.

+ Đầu mũi không thấp, thon gọn và nằm cùng trên một đường thẳng so với sống mũi. Hơn nữa, đầu mũi phải có hình dáng bè và tròn hơn so với chị em phụ nữ.

+ Khoảng cách giữa 2 khóe mắt và chân mũi không được quá xa, trụ mũi phải phủ kín lỗ mũi, chân mũi và viền môi hợp thành một góc từ 95 – 105 độ.

+ Cánh mũi 2 bên thon gọn nhưng không quá nhỏ bởi xương hàm mặt ở nam giới thường có xu hướng phát triển theo bề ngang.

Dựa trên những tiêu chuẩn trên, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra giải pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới hoàn hảo – nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc.

Những điều cần biết khi nâng mũi S line cho nam1

Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá đâu là chiếc mũi đẹp ở nam giới

Nâng mũi S line cho nam là như thế nào?

Nâng mũi S line cho nam là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi sao cho chiếc mũi sau phẫu thuật thon gọn và hài hòa với cấu trúc hàm mặt của nam giới. Với phương pháp này, chất liệu nâng mũi được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình do đó kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài đồng thời bảo vệ tốt nhất sự an toàn cho các quý ông.

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định những nét chưa thật chuẩn về chiếc mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, cắt gọt chất liệu độn và tiến hành nâng mũi S line một cách nhanh chóng, chính xác. Nếu khách hàng có mũi thấp, bè to và thô, bác sĩ sẽ chỉnh hình xương mũi, độn thêm chất liệu và cắt bớt sụn mềm theo tỉ lệ thích hợp. Nếu khách hàng có mũi hếch, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo dài đầu mũi, chỉnh hình trụ mũi,…

Sau nâng mũi S line, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, có độ cong vừa phải mà không quá mềm mại, cánh mũi và đầu mũi thon gọn, dáng mũi không bị “cứng”, các bộ phận cấu thành nên mũi có sự hài hòa với nhau theo tỉ lệ chuẩn.

Những điều cần biết khi nâng mũi S line cho nam2

Các bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi S line cho nam

Sau khi nâng mũi S line, anh em cần chú ý những điểm sau:

+ Băng phần lấy sụn lại để tránh nhiễm trùng

+ Uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ định của khách hàng

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

+ Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong những ngày đầu sau phẫu thuật

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hoàn hảo dành cho cả nam và nữ. Việc cần làm của các quý ông là cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình và thực hiệnchế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng lời khuyên và chỉ định của các bác sĩ phẫu thuật.