HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi cho nam

Ngày đăng: 06/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của cánh mày râu cũng không ngừng tăng lên, trong đó thẩm mỹ mũi là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều ađam. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi cho nam các anh em nên biết để có kết quả như ý.

Để ý đến khác biệt giữa dáng mũi nam và nữ

So với cấu trúc khuôn mặt của chị em, cấu trúc hàm- mặt của nam giới thường có 2 bên ngạnh hàm bành rộng hơn, trán cao, má thấp hơn nữ giới do đó khi phẫu thuật nâng mũi cho nam các bác sĩ cần chú ý đến những khác biệt về gương mặt và dáng mũi của nam và nữ. Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới cần có độ thẳng và cong nhất định (không quá mềm mại, không cứng nhắc), mũi nhìn bên ngoài phải có độ dày và thẳng….

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi cho nam 1

Để ý đến những khác biệt về dáng mũi của nam so với nữ giới

Lựa chọn chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao

Không chỉ nữ giới, việc lựa chọn chất liệu nâng mũi cho nam cũng là nhân tố quyết định kết quả mà các quý ông có thể nhận được. Hiện nay có nhiều chất liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi như silicon, sụn sinh học định hình, sụn tự thân,… trong đó các chuyên gia đánh giá cao kết quả và độ an toàn khi sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để nâng mũi. Chất liệu này có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải, hạn chế tối đa các biến chứng.

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi cho nam 1

Lựa chọn chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao

Áp dụng phương pháp nâng mũi có khả năng tạo hình cao

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cả nam và nữ, hàng loạt phương pháp nâng mũi được tìm ra và áp dụng. Điều này khiến các quý ông không khỏi băn khoăn nên lựa chọn nâng mũi nam bằng phương pháp nào. Theo các chuyên gia, nâng mũi tạo hình S line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp chỉnh hình toàn diện mũi phù hợp cho cả nam và nữ, mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, làm tăng nét nam tính, quyến rũ cho gương mặt của các quý ông.

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi cho nam 2

Nâng mũi S line phù hợp cho cả nam và nữ

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín là bước nền tảng đảm bảo các nhu cầu, mong muốn của anh em được hiện thực hóa như ý. Theo các chuyên gia một địa chỉ nâng mũi uy tín phải là nơi áp dụng thành công các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam, nữ tiên tiến, bác sĩ giỏi, quy trình dịch vụ an toàn,… Đáp ứng những tiêu chí này, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào trở thành điểm đến tin cậy cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc các bạn thành công!

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn