HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật cắt cánh mũi có an toàn không?

Ngày đăng: 27/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Cánh mũi của tôi bè ra nhìn rất xấu nên tôi định đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết phẫu thuật cắt cánh mũi có an toàn khôngvì tôi nghe một số người nói có thể sẽ bị sưng hoặc biến chứng. Mong bác sĩ tư vấn. (Nguyễn Thùy Lâm, 23 tuổi, Nam Định).

 

 Phẫu thuật cắt cánh mũi có an toàn không?

 Chị em lo lắng phẫu thuật cắt cánh mũi có an toàn không? (ảnh minh họa)

Mũi nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt nên có ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khi nhìn vào. Cánh mũi to, bè, phồng lên khiến chiếc mũi thiếu cân xứng, phá vỡ sự hài hòa và vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt, bởi lẽ đó rất nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật nâng mũi, sửa mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp toàn diện trong mọi góc nhìn. Cũng từ đó, câu hỏi phẫu thuật cắt cánh mũicó an toàn không? trở thành mối bận tâm chung của phái đẹp trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành y khoa thẩm mỹ, kĩ thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc ra đời, khắc phục được triệt để nhược điểm của các phương pháp cắt cánh mũi trước đây, mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Theo như mô tả thì cánh mũi của bạn bè ra nên nhìn rất xấu, trong trường hợp này lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi là việc làm đúng đắn, cần thiết.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có an toàn không? 1

Bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng cắt cánh mũi

Với phương pháp cắt cánh mũi này, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng đã được vô trùng. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại cùng sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp tiên tiến do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có an toàn không? 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi cho khách hàng với các trang thiết bị y tế hiện đại

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với 2 bên cánh mũi thon gọn, cân xứng hài hòa mà không hề thấy đau đớn, không bị sưng cũng gặp phải bất cứ biến chứng nào.

Trên đây là những thông tin về phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũigiúp bạn thấy yên tâm hơn với quyết định thẩm mỹ của mình để sớm sở chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466