HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Kết quả như thế nào?

Ngày đăng: 30/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cháu có thắc mắc muốn được giải đáp đó là phẫu thuật nâng mũi có đau không?  Mũi cháu không đẹp rất to, tẹt nên cháu đang có ý định phẫu thuật nâng mũi nhưng còn băn khoăn không biết nâng mũi S line Hàn Quốc có đau không? Kết quả sau khi thẩm mỹ mũi như thế nào? (Triệu Thị Hương, 18 tuổi, Thái Bình).

Chị Hương thân mến!

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu chiếc mũi tẹt và to. Để khắc phục tình trạng này, lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mũi nâng mũi S line Hàn Quốc của bạn là hoàn toàn phù hợp. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đau không của bạn, chúng tôi giải đáp như sau.

Tại TMV Đông Á, kỹ thuật nâng mũi được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình bóc tách sụn tự thân, đưa vào khoang mũi rồi tác động chỉnh hình, giúp đường mũi được tạo có hình chữ S mềm mại và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, trước khi tiến hành thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hoặc tiêm gây tê vùng mũi nên chị có thể yên tâm quá trình phẫu thuật sẽ không gây đau đớn hay khó chịu cho chị.

phau thuat nang mui co dau hay khong

Bác sĩ tiến hành gây tê, đảm bảo quy trình thẩm mỹ mũi không đau đớn

Sau khi trở về nhà và thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ ở vùng mũi.Tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chất dứt hẳn nếu bạn uống thuốc giảm đau theo và thực hiện chế độ chăm sóc sau hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ.

iconThẩm mỹ mũi an toàn theo góc nhìn chuyên gia

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ cẩn thận đo vẽ, xác định chính xác vị trí đường mũi được tạo đồng thời lựa chọn chất liệu mũi sao cho phù hợp với cơ địa và khuôn mặt của từng khách hàng, do đó kết quả thẩm mỹ mũi của bạn sẽ được đẹp tự nhiên và mềm mại theo đường chữ S.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: phẫu thuật nâng mũi có đau không của bạn. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn thẩm mỹ mũi thành công!