HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi & đáp: Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

Ngày đăng: 28/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em có thắc mắc muốn hỏi đó là nâng mũi có đau không và bao lâu thì nó hết sưng ạ? Vì Mũi của em vừa tẹt vừa to nhìn xấu lắm nên em định đi nâng mũi mà còn lo ngại nhiều thứ quá đặc biệt là 2 thắc mắc nêu trên. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc hộ em vì em chuẩn bị tham dự sự kiện quan trọng nên em muốn biết để còn sắp xếp đi nâng mũi sớm ạ! Em cảm ơn. (Hoàng Thị Hân, 23 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào bạn Hân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Theo mô tả, dáng mũi của bạn hiện tại tương đối to, thấp, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của gương mặt. Trong trường hợp này, áp dụng các phương pháp nâng mũi là quyết định phù hợp để có sống mũi cao, đẹp hơn. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của bạn:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì bởi:

+ Bạn sẽ được gây tê/ gây mê khi nâng mũi Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật mũi cụ thể, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hoặc tiêm gây tê vùng mũi cho bạn tùy thuộc vào phương pháp áp dụng cũng như nhu cầu, mong muốn cụ thể của bạn.

nang mui co dau khong

Bác sĩ tiến hành vô cảm bằng tiêm gây tê hoặc gây mê

+ Bác sĩ tiến hành nâng mũi với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo tính chuẩn xác: Quá trình phẫu thuật mũi được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sau khi quay trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc giảm đau theo đơn kê và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Cấp thuốc giảm đau sau phẫu thuật mũi: Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng còn được cấp phát thuốc giảm đau, lúc này, bạn nên uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không có cảm giác đau sau phẫu thuật.

nang mui co dau khong

Các bác sĩ tiến hành nâng mũi với thao tác nhẹ nhàng

Kết quả nâng mũi như thế nào, bao lâu thì mũi hết sưng?

Thông thường sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể gặp phải tình trạng sưng tấy nhẹ vùng mũi. Đây là hiện tượng bình thường, không cần lo ngại nhiều. Nguyên nhân là do mũi cần thời gian để hồi phục và tương thích với chất liệu mới. Thông thường, sau 7-10 ngày mũi sẽ hết sưng, bắt đầu hồi phục. Khoảng thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc sau nâng mũi của từng người.

Sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn nhận được kết quả như sau:

+ Mũi cao, đẹp tự nhiên, có dáng S line mềm mại

+ Mũi có tỉ lệ hài hòa với tổng thể gương mặt

+ Không lộ sẹo hay dấu vết sau khi nâng mũi, kết quả ổn định lâu dài

+ Không xảy ra tình trạng bóng đỏ, không gặp phải các biến chứng sau nâng mũi

icon Những điều cần biết để phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả

nang mui co dau khong

Kết quả nâng mũi của khách hàng thực tế (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

nang mui co dau khong

Kết quả nâng mũi của khách hàng thực tế (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

nang mui co dau khong

Kết quả nâng mũi của khách hàng thực tế (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Việc cần làm của Hân chính là làm theo hướng dẫn của các bác sĩ về chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi và tái khám theo đúng lịch hẹn để biết tốc độ hồi phục của mũi..

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật mũi có đau không? Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, vui lòng liên hệ: