HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi & đáp: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 15/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Tôi có thắc mắc muốn hỏi các bác sỹ đó là nâng mũi có nguy hiểm không? Vì mũi tôi thấp và hơi thô nên tôi định đi nâng mũi nhưng chưa thật sự yên tâm vì sợ đau và biến chứng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Phương pháp nâng mũi nào an toàn và hiệu quả tốt nhất hiện nay? Xin cảm ơn.(Trịnh Hải Linh, 27 tuổi, Thanh Hóa).

Trả lời:

Hải Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymui.com.vn. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp can thiệp, sử dụng các chất liệu sụn để làm thay đổi dáng mũi, làm sống mũi cao và mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không nguy hiểm khi bạn lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi an toàn. Thêm vào đó, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là nhân tố quan trọng quyết định phẫu thuật nâng mũi có đau không.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Phương pháp nâng mũi an toàn được hiểu là giải pháp làm thay đổi dáng mũi bằng các chất liệu sụn an toàn như sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) hoặc sụn sinh học định hình. Đây là những chất liệu sụn có độ tương thích cao và hoàn toàn thân thiện với cơ thể do đó sau khi bóc tách và đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng thích ứng, không gây ra hiện tượng dị ứng, bóng đỏ và không bị đào thải theo thời gian.

nang mui co nguy hiem khong

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn

Theo nhận định của chúng tôi, nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi  hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đây là là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi. Nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn là sụn tự thân nên rất an toàn, không gây ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Thêm vào đó, trước khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị do đó bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt thời gian phẫu thuật nâng mũi. Hi vọng với những giải đáp của chúng tôi ở trên, bạn sẽ yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có chiếc mũi đẹp hơn trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466