HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật nâng mũi đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 06/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 10/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Hiện tại mũi của em hơi tẹt và thô, cánh mũi hơi to. Em đang định đi phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết dịch vụ nào phù hợp với mình. Nhờ chuyên mục tư vấn giúp mình với. ( Chị Nguyễn Thị Hằng, 24 tuổi, Hà Nội)

Phẫu thuật nâng mũi 1

Sở hữu chiếc mũi dọc dừa hình chữ S đẹp tự nhiên là ước mơ của rất nhiều người

Tình trạng mũi tẹt và thô của bạn có thể giải quyết bằng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ ra đời để khắc phục hình dáng mũi mà bạn đang mắc phải. Trong đó, dịch vụ nâng mũi S line đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn bộ hình dạng chiếc mũi, kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. (Xem thêm về dịch vụ nâng mũi S line).

Phẫu thuật nâng mũi 2

Nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi S line sử dụng công nghệ nâng mũi mới nhất của Hàn Quốc, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên. Bằng kỹ thuật chỉnh hình mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, độn sụn, nối dài từ chán lên đến đầu mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, cho đầu mũi và cánh mũi thon gọn.

Ngoài ra, sụn sử dụng để nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của khách hàng, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào, tuyệt đối an toàn với cơ thể của khách hàng.

Bên cạnh tính an toàn, phẫu thuật nâng mũi S line còn được khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả ổn định lâu dài mà phương pháp này mang lại. Sụn tự thân đưa vào vùng điều trị, thích ứng rất nhanh với cơ thể, mang đến hiệu quả vĩnh viễn. Khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cong hình chữ S vĩnh viễn, suốt đời.

Nâng mũi S line 3

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám để đo đạc, xác định dáng mũi cần tạo cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê và lấy sụn vành tai để nâng mũi.

Sau khi nâng mũi S line, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi dọc dừa cao, thon gọn, không bị đỏ hay lộ sống mũi.

Phẫu thuật nâng mũi 4

Khách hàng sau khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. 100% các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp… Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thăm khám, mang đến kết quả điều trị phẫu thuật nâng mũi S line tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.660968.77.88.66 /0962.77.88.660962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.660466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn