HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi giá bao nhiêu? Có duy trì kết quả vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 27/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ, Mong nhận được lời giải đáp về giá phẫu thuật nâng mũi s line từ bác sĩ. Em định đi nâng mũi vì mũi của em xấu quá, đã tẹt rồi cánh mũi với đầu mũi lại còn vừa to vừa thô. Em muốn hỏi nâng mũi giá bao nhiêu tiền, trường hợp của em nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào với nâng xong có duy trì kết quả vĩnh viễn được hay không? (Nguyễn Thị Hằng, 24 tuổi, Hà Nội).

nang-mui-gia-bao-nhieu

Nâng mũi giá bao nhiêu? – Ảnh minh họa

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền, nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào và nâng mũi có duy trì kết quả vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những đặc điểm và chi phí khác nhau, bạn nên tìm hiểu chúng kỹ lưỡng để đưa ra được những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất cho mình.

Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới đây và tham khảo thêm một số địa chỉ khác để nâng nhắc đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Nâng mũi S-line/ L-line Dr Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi bọc sụn 15 60
Nâng mũi Hàn Quốc 10 60
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60 – 90
Nâng mũi S-line cấu trúc Nano Form 45 60 – 90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân kết hợp sụn nhân tạo 40 60 – 90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân 100% 65 60 – 90
Chỉnh hình mũi phức tạp (tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch..) 40 120 – 150
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, mũi đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch nhiều..) 65 120 – 150
Thu nhỏ cánh mũi (cuộn/ cắt cánh mũi) 6 30
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12 60

Bảng giá nâng mũi tại TMV Đông Á

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có mức giá cố định và thường có sự chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu tố cơ bản sau đây:

– Phương pháp áp dụng:

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi khác nhau. Chính công nghệ đang áp dụng đó sẽ là yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi bao nhiêu tiền, bởi công nghệ càng cao, độ an toàn càng lớn sẽ có mức giá chênh lệch nhiều hơn những công nghệ cũ.

– Bác sĩ thực hiện:

Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cũng là một tiền đề quyết định sự thành công hay thất bại của ca thẩm mỹ mũi. Bạn nên chọn những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững, phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mũi riêng, giúp hạn chế tối đa những rủi ro sau khi thực hiện nâng mũi.

Nang-mui-het-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật mũi giá bao nhiêu – Bác sĩ thực hiện cũng là nhân tố quyết định chi phí nâng mũi

– Chất liệu sụn nâng mũi:

Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi , đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi, chất liệu sụn nâng là vô cùng quan trọng. Với những chất liệu sụn an toàn, có độ bền cao thường khiến chi phí nâng mũi cao hơn so với các chất liệu sụn chất lượng không đảm bảo.

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu:

Để có câu trả lời chính xác nâng mũi hết bao nhiêu tiền, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cũng góp một phần quan trọng. Tại những bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín thường có đội ngũ chuyên viên chăm sóc hậu phẫu tận tình, giúp khách hàng đảm bảo kết quả sau phẫu thuật được tối đa.

2. Nên áp dụng phương pháp nào?

Trước đây, đối với dáng mũi có cùng lúc nhiều khuyết điểm như trường hợp của bạn, sẽ cần áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ để khắc phục như: nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng mũi S line Dr. Park hiện đại ngày nay, toàn bộ những khuyết điểm về dáng mũi xấu sẽ được khắc phục chỉ với 1 công nghệ duy nhất.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn 5S nano mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, có độ tương thích cao đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt. Sụn 5S nano có độ mềm dẻo cao, bởi vậy dễ dàng định hình dáng mũi cho khách hàng. Do đó sau nâng bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô, cứng với đầu mũi và cánh mũi thon gọn, thanh tú.

Phau-thuat-nang-mui-bao-nhieu-tien

Kết quả sau nâng mũi của khách hàng tại TMV Đông Á

3. Nâng mũi có duy trì kết quả vĩnh viễn?

Cũng giống như chi phí sửa mũi, nâng mũi có duy trì kết quả vĩnh viễn như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng và phương pháp áp dụng. Với phương pháp nâng mũi S line Dr. Park, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần phải tái thẩm mỹ bởi kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á