HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam được không?

Ngày đăng: 10/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi nghe nói bên mình đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi là dịch vụ này có áp dụng cho nam giới được không? Nếu được, mong bác sĩ giải đáp rõ hơn về phương pháp này vì hiện tôi chưa hiểu rõ lắm. (Trần Thanh Tùng, 31 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Thanh Tùng! Rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Đúng như anh chia sẻ, hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, là một trong những giải pháp nâng mũi đẹp, an toàn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này được chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ, những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ để có mũi đẹp hơn nên nếu anh có nhu cầu thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi, cánh mũi hay đầu mũi, tạo mũi cao và đẹp tự nhiên.

Theo đó, dựa vào tình trạng mũi hiện tại của anh, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định những điểm cần chỉnh sửa, đánh dấu điểm phẫu thuật sau đó tiến hành nâng mũi. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tuyệt đối cho anh, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn an toàn, chủ yếu là sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình để nâng mũi. Sụn tự thân được lấy ở vành tai hoặc sườn có độ tương thích cao, không gây biến chứng, cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam được không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được chỉ định cho cả nam và nữ

Sau khi nâng mũi, anh sẽ có mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, không làm mất đi vẻ nam tính vốn có. Kết quả của phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ổn định lâu dài đồng thời không xảy ra biến chứng gì sau phẫu thuật do đó anh hoàn toàn có thể yên tâm. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466