HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất?

Ngày đăng: 06/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Cháu đã tốt nghiệp và được nhận vào làm nhân viên lễ tân cho một công ty lớn. Thế nhưng mũi của cháu lại ngắn và bè ngang nhìn rất xấu, nên cháu rất tự ti mỗi khi tiếp xúc với khách hàng.Cháu thực sự rất muốn đi nâng mũi nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn? Thực hiện có đau không ạ? ( Nguyễn Ngọc Châu, Vĩnh Phúc).

Ngọc Châu thân mến!

Như bạn mô tả, cánh mũi to và bè ngang làm khuôn mặt của bạn mất cân đối, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này, phẫu thuật nâng mũi là sự lựa chọn đúng đắn, giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn, hài hòa với đầu mũi và khuôn mặt.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ chỉ thẩm mỹ uy tín thật không hề đơn giản. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn, chúng tôi đưa ra những tiêu chí sau đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín?

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đòi hỏi thực hiện khéo léo, chuyên nghiệp từng chi tiết do đó kết quả thẩm mỹ nâng mũi có đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ mũi nào, bạn cần tìm hiểu thông tin và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Cơ sở vật chất như hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng, phòng chăm sóc hậu phẫu, trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu quyết định quy trình phẫu thuật nâng mũi của bạn có an toàn hay không. Do đó, việc lựa chọn trung tâm làm đẹp có trang bị máy móc hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu 1 ca phẫu thuật an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế.

Hình ảnh trước sau thẩm mỹ mũi

Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại TMV Đông Á

+ Giải pháp nâng mũi tiên tiến, phù hợp:

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến sẽ khắc phục tối đa nhược điểm của công nghệ cũ, đảm bảo đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho bạn (như kết quả tự nhiên, không đau đớn). Do đó, trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào, bạn nên tìm hiểu trước thông tin và nghiên cứu kỹ những ưu nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ đó.

Phẫu thuật nâng mũi có đau hay không?

Đến với TMV Đông Á để phẫu thuật nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quá trình thẩm mỹ không gây ra đau đớn hay khó chịu nào cho bạn. Bởi vì:

+ Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, đảm bảo cho bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

+ Đặc biệt tại TMV Đông Á, các thao tác nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.