HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không? có đau không? Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Ngày đăng: 28/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không? Sửa mũi có đau không hay sửa mũi có được quan hệ không? là băn khoăn thường gặp đối với nhiều người. Cùng các chuyên gia thẩm mỹ lý giải chi tiết hơn về vấn đề này, giúp bạn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mình.

sua-mui-co-anh-huong-gi-khong

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không? là mối bận tâm của nhiều chị em

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không?  – Ý kiến của chuyên gia

Trao đổi với chúng tôi về chủ đề “Sửa mũi có ảnh hưởng gì không?”, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (chuyên khoa thẩm mỹ mũi gần 10 năm kinh nghiệm)  cho biết:

Nâng, sửa mũi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó nếu không áp dụng đúng phương pháp hay tay nghề của bác sĩ không cao. Phương pháp được đánh giá là tương đối an toàn, không gây ảnh hưởng đối với sức khỏe người thực hiện nếu như đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

+Chất liệu mũi an toàn, có độ tương thích cao: Chất liệu nâng mũi được đánh giá là quyết định đến 50% thành công cả 1 ca phẫu thuật. Chính vì vậy, bạn nên chọn chất liệu nâng mũi an toàn để không gặp phải bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Một trong những chất liệu được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay là chất liệu 5S mới.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line 5S – Mũi đẹp “chuẩn” Hàn, an toàn tuyệt đối

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn:  Để đảm bảo yếu tố an toàn, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi cũng như chức năng của mũi, phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

sua-mui-co-dau-khong

Sửa mũi có đau không – BS Đỗ Tiến Dũng đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Sửa mũi có đau không?

Sợ đau là tâm lý chung của khách hàng trước khi thẩm mỹ do đó không ít người đặt ra câu hỏi sửa mũi có đau không. Về vấn đề này, bác sĩ Dũng cho biết:

+ Trước khi nâng mũi, khách hàng được gây tê: khách hàng không thấy đau, khó chịu trong quá trình phẫu thuật sửa mũi do vùng mũi được sát khuẩn và tiêm gây tê trước khi khi thực hiện các thao tác cụ thể.

+ Khách hàng được uống thuốc giảm đau: Sau khi trở về nhà, vùng mũi có thể bị đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau vài ngày khi khách hàng thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, uống thuốc giảm đau, chăm sóc sau phẫu thuật.

sua-mui-lai-co-dau-khong

Sửa mũi có đau không – Khách hàng không thấy đau khi phẫu thuật do vùng mũi được tiêm gây tê

Sửa mũi có được quan hệ không?

Rất nhiều người thường thắc mắc: sửa mũi có được quan hệ không? vì sợ sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này.

” Hiện nay, chưa có công trình khoa học nào nghiên cứu là sau khi sửa mũi là không được quan hệ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sinh hoạt vợ chồng bình thường. Tuy nhiên, chỉ có 1 điều lưu ý nhỏ là bạn không nên để mũi phải va chạm mạnh, như vậy sẽ ảnh hưởng đến vùng mũi vừa sửa, nâng”

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Thammymui.com.vn