HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 19/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được rất nhiều người lựa chọn hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp lý tưởng như mong ước.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo 1

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Đối với người Châu Á, sở hữu chiếc mũi đẹp là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó, cánh mũi to làm mũi mất cân đối, tự nhiên khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Thấu hiểu được nhu cầu này, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ra đời, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

1. Tại sao bạn nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

– Ảnh hưởng đến nhân tướng: Theo quan niệm của người phương Đông, những người có cánh mũi to thường có tâm tính hời hợt, không tốt…. không được người khác đánh giá cao. Chính vì vậy, rất nhiều người mong muốn đi thu gọn cánh mũi, nâng mũi để cải tướng số, vận mệnh của mình.

Ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể: Chiếc mũi tạo nên nét thanh tú trên khuôn mặt. Chính vì vậy, cánh mũi to, bè sẽ làm khuôn mặt bạn mất cân đối, thiểu sự cân bằng. Lúc này, bạn cần tìm đến các giải pháp thu gọn cánh mũi để khắc phục khiếm khuyết trên khuôn mặt của mình.

– Ảnh hưởng đến tâm lý của chị em: Cánh mũi to thường làm phái đẹp tự ti, tránh tiếp xúc với mọi người và ít nói chuyện với mọi người.

2. Phương pháp phẫu thuật cánh mũi đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi 2

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, tạo hình mũi đẹp tự nhiên. Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi, cuộn bớt cánh mũi vào bên trong. Thủ thuật thẩm mỹ mũi này được tiến hành trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục khách hàng tham gia lựa chọn dịch vụ. Phương pháp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ khâu chỉ thẩm mỹ vùng mũi, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.  Đặc biệt, sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn suốt đời, không cần mất nhiều thời gian đi “sửa mũi định kỳ”.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi 3

Sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dịch vụ thu gọn cánh mũi

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ  thu gọn cánh mũi được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉ tác động trực tiếp đến vùng mũi, không làm ảnh hưởng tới các mô da xung quanh, hạn chế mọi tổn thương da đến khách hàng, quy trình thực hiện đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành.

3. Kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhiều khách hàng đã có những chia sẻ phản hồi về kết quả thẩm mỹ:

Chị Nguyễn Thị Oanh (24 tuổi – Hà Nội) chia sẻ:

” Biết đến thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi quyết định đến đây để thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Cánh mũi của tôi to, nhìn rất xấu. Tôi rất hi vọng vào sự thay đổi này. Kết quả làm tôi rất bất ngờ, còn nằm ngoài sức mong đợi, cánh mũi của tôi đã thon gọn hơn, nhìn rất hài hòa với mũi và toàn bộ khuôn mặt. Thật vui mừng, tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này”

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi 4Kết quả sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bày tỏ sự vui mừng, chị Trần Thị Phượng (27 tuổi, Vĩnh Phúc) cũng cho biết:

” Thấy thông tin trên thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ thu gọn cánh mũi, tôi thử đến đây 1 chuyến xem sao. Khi đến đây, các bác sĩ tư vấn cho tôi rất nhiệt tình không chỉ về các phương pháp thẩm mỹ mũi mà còn chia sẻ cho tôi rất nhiều bí quyết làm đẹp bổ ích. Sau đó, tôi được đưa đến phòng phẫu thuật hiện đại. Thật tuyệt vời, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chiếc mũi của tôi đã thay đổi hoàn toàn, cánh mũi không còn bè và to như trước nữa. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/