HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 14/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Cánh mũi 2 bên của tôi dày và bè rộng nên nhìn mũi rất xấu. Tôi rất tự ti về điều này nên định đi thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có đau không, chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Dư Thị Minh Thu, 26 tuổi, Tuyên Quang).

Trả lời

Chào bạn Minh Thu! Cũng như bạn, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, xấu hổ vì chiếc mũi có phần hơi thô do 2 bên cánh mũi dày hay lỗ mũi quá to của mình nên đã đi thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi. Với những băn khoăn của bạn, chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí thu nhỏ cánh mũi tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện không có mức cố định cũng không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí thu nhỏ cánh mũi (cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi ) có giá 6 triệu đồng 

Bạn có thể yên tâm về kết quả thu nhỏ cánh mũi mình nhận được bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản và có nhiều nam kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mũi.

Trong trường hợp cánh mũi dày và phồng lên như của bạn, các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật cắt cánh mũi để giúp cánh mũi 2 bên thon gọn, hài hòa hơn. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô mềm ở 2 bên cánh mũi, điều chỉnh lại hình dạng, kích cỡ của cánh mũi một cách hợp lí nhất. Vết rạch mổ được thực hiện bên trong mũi hoặc được giấu ở rãnh giữa cánh mũi và niêm mạc má do đó không để lộ bất kì vết tích nào.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành thu nhỏ cánh mũi cho khách hàng

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có đau không?

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có đau không là băn khoăn của nhiều chị em trước khi thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm rằng, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, kĩ thuật không quá phức tạp do đó không tiềm ẩn nguy hiểm, biến chứng. Trước khi tiến hành thu nhỏ cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng phẫu thuật do đó bạn không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi. Sau thực hiện, bạn sẽ có cảm giác bị đau nhẹ ở vùng mũi nhưng hiện tượng đó sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng chỉ đỉnh của bác sĩ.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có chiếc mũi đẹp hơn với 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/