HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Ngày đăng: 15/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là quan tâm của bạn gái có sóng mũi cao nhưng đầu mũi to. Bạn muốn cả thiện vẻ đẹp của mũi nhưng lại lăn tăn xem phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau hay không? Hãy cùng xem câu trả lời dưới đây nhé.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi?

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-co-dau-khong-1

Rất nhiều bạn gái sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên tuy nhiên phần đầu mũi lại không được thon gọn. Đầu mũi to, dày là một trong những nhược điểm khiến nhiều bạn gái có chiếc mũi cao luôn cảm thấy tự ti với chiếc mũi quá khổ, chiếm diện tích quá lớn trên khuôn mặt. Tuy phẫu thuật nâng mũi giúp bạn gái vừa được nâng cao sống mũi vừa thu gọn đầu mũi tuy nhiên phương pháp này không phù hợp với những bạn gái đã có sống mũi cao từ trước.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-co-dau-khong-2

Vậy nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trở thành giải pháp cho các bạn gái sở hữu sẵn sống mũi cao muốn thu nhỏ đầu mũi cho mũi trở nên đẹp hoàn hảo. Đồng thời phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiện nay được coi như là tiểu phẫu, thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không biến chứng. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp bạn có đầu mũi đẹp, thọn gọn, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và duy trì ổn định lâu dài.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Hiện nay ở Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Bạn sẽ được gây tê vùng cần thực hiện phẫu thuật nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Đồng thời quá trình phẫu thuật tiến hành trong một thời gian ngắn, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn. Một vết rạch rất nhỏ sẽ được rạch ở trong niêm mạc mũi ở vị trí khéo léo vì vậy bạn sẽ không có cảm giác đau do nó rất nhỏ, cũng như không có sẹo để lại.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-co-dau-khong-3

Đây là tiểu phẫu đơn giản với thao tác nhanh chóng, chuẩn xác của các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ không thấy đau đớn. Sau khi thực hiện bạn có thể bị đau nhẹ nhưng cảm giác này sẽ mất sau 2 – 3 ngày khi bạn tuân thủ đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín để các chị em tìm đến thực hiện phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời giảm đau đớn xuống gần như không còn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.