HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn

Ngày đăng: 17/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/03/2014

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý của chị em với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân xứng.

 

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn

Cánh mũi thon gọn, hài hòa giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Chiếc mũi có vai trò quan trọng, quyết định sự hài hòa, cân xứng của gương mặt trong mọi góc độ, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khi nhìn vào do đó, một chiếc mũi thô do cánh mũi không thon gọn, phồng hay bè lên trở thành ám ảnh nặng nề của chị em. Cũng từ đó, các kĩ thuật nâng mũi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi  mới ra đời, mang lại niềm vui lớn cho hàng nghìn phụ nữ trên thế giới.

1. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là kĩ thuật thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của mỗi người. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, không được coi là phẫu thuật tạo hình mũi. Đây là dịch vụ tốt nhất cho những người mũi thấp tẹt, cánh mũi to, thô, cánh mũi to, bè ra hai bên hay mũi hếch, cánh mũi rộng, thiếu cân xứng.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn 1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp

2. Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn.

Trong tất cả các kĩ thuật thu gọn mũi đang hiện hành thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp sửa cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em khi phẫu thuật thẩm mỹ. Có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn:

Phương pháp cuộn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi lại to. Bác sĩ sẽ tiến hành  đo vẽ cánh mũi rồi cuộn cánh mũi vào bên trong không cần phẫu thuật, tạo cánh mũi thon gọn, hài hòa.

 áp dụng trong những trường hợp cánh mũi quá dày và to. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần cánh mũi bằng các thao tác nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn 2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi  là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi sự chính xác cao do đó chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng công nghệ thu nhỏ cánh mũi tiên tiến để sớm sở hữu nét đẹp hoàn mỹ mà không gặp phải bất cứ nguy hiểm nào.