HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Ngày đăng: 13/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 09/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng và các biến chứng gặp phải sau nâng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài là những mô tả chính xác nhất về phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc – giải pháp làm đẹp đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Sở hưu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Nhu cầu sửa mũi của chị em

Sở hữu chiếc mũi thanh tú với đầu mũi cao, cánh mũi thon gọn và sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành nên mũi là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm nên các đặc điểm về dáng mũi, chiều dài, độ cao của mũi có vai trò quyết định đến cục diện xấu – đẹp của gương mặt. Cũng từ đó, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau để thay đổi diện mạo, “cải tướng số” cho mình.

Thực tế cho thấy, bất kì ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng nhất định, phẫu thuật nâng mũi không phải là ngoại lệ. Một chiếc mũi hỏng sau nâng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung mà còn gieo tâm lý lo ngại bởi cảm giác đau đớn vùng mũi, mũi vẹo hay mũi lệch,… Bởi lẽ đó, sửa mũi là nhu cầu thiết thực của phái Đẹp. Tìm hiểu phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo công nghệ Hàn Quốc để có mũi cao, đẹp như mong đợi.

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối 1

Các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi khiến chị em lo lắng

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay dành cho những trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng mũi hỏng hay các biến chứng sau khi nâng mũi như dị ứng chất liệu nâng, lộ sóng mũi, mũi không đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn (sụn tự thân của khách hàng và sụn sinh học định hình) để điều chỉnh, tái tạo lại dáng mũi cho khách hàng, sửa mũi tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc có khả năng khắc phục, giải quyết triệt để tình trạng mũi hỏng sau nâng cho khách hàng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Chất liệu sụn an toàn nên không gây ra hiện tượng dị ứng hay các biến chứng sau phẫu thuật. Thêm vào đó, các thao tác chỉ can thiệp vào phần mô, sụn và da bên ngoài mũi mà không tác động đến các tổ chức xương, mạch máu, dây thần kinh bên trong mũi do đó không ảnh hưởng đến chức năng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Sau khi sửa mũi, thay vì chiếc mũi bị hỏng, bị đau hay không đẹp tự nhiên, chị em sẽ được sở hữu chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn, không đòi hỏi thực hiện lại, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Hiện nay, phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.

Tại đây, quy trình sửa mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.