HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn

Ngày đăng: 08/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 15/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Theo các chuyên gia, quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: bác sĩ thực hiện uy tín, kỹ thuật an toàn, phòng điều trị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

 

 Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn 1

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú với dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa, cân xứng với gương mặt, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, mũi ngắn, mũi hếch.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu chính là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) được lấy từ chính cơ thể khách hàng để bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào. Sụn sau khi được đưa vào vùng mũi sẽ thích ứng rất nhanh, bảo vệ đầu mũi trước mọi tác động của thời gian. Đầu mũi có độ mềm mại, tự nhiên, dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn

Theo các chuyên gia, quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: bác sĩ thực hiện uy tín, kỹ thuật an toàn, phòng điều trị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn 2

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn

Mặc dù, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản nhưng phương pháp đòi hỏi người thực hiện là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật. Ngoài ra, phòng phẫu thuật phải được vô trùng, hạn chế tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn xấu, có đầy đủ máy móc đáp ứng mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mũi bọc sụn được diễn ra theo các bước sau:

 Bước 1: Thăm khám và tiến hành đo vẽ dáng mũi

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn 3

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mũi của khách hàng. Sau đó, bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi cần tạo, đánh dấu chính xác đến từng chi tiết để chuẩn bị làm phẫu thuật nâng mũi.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê để không còn cảm giác đau đớn, khó chịu. Bác sĩ sẽ xác định liều lượng thuốc gây tê cần tiêm, gây tê ở khu vực lấy sụn (tai hoặc sườn…) và vùng mũi cần thẩm mỹ.

Bước 3: Gọt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với chất liệu sụn tự thân

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn 4

Dựa trên việc thăm khám, xác định hình dáng mũi cần tạo, các bác sĩ sẽ gọt chất liệu sụn để chuẩn bị đưa vào khoang mũi, tạo dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Bước 4:  Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn 5

Sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ được đưa vào khoang mũi, bọc hoàn toàn đầu mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tạo dáng mũi mềm mại, kéo dài đầu mũi, tạo độ cong cho mũi.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Sau khi tiến hành tạo dáng mũi phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ và khâu chỉ thẩm mỹ. Vết mổ được tạo trong khoang mũi nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, tuyệt đối không để lại sẹo.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn an toàn 6

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Đông Á được diễn ra trong phòng hiện đại, vô trùng, có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Tất cả các bước của quy trình thẩm mỹ mũi đều được kiểm tra gắt gao trước khi áp dụng vào thực tế. Kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có thời gian công tác tại những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc… đảm bảo tính an toàn với sức khỏe khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn