HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn

Ngày đăng: 21/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Ước mơ sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, dáng mũi hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn sẽ trở thành hiện thực với dịch vụ nâng mũi S line. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ này với quy trình đạt chuẩn an toàn.

>> Tổng hợp các thắc mắc về nâng mũi S line

>> Nâng mũi S line hiệu quả có vĩnh viễn không?

 

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn 1

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, không lo biến chứng

Hiện nay, nâng mũi S line đã và đang trở thành 1 dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Nâng mũi S line mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch, mũi hếch, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi… mang đến kết quả hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Điểm khác biệt của nâng mũi S line chính là có thể cho phép các bác sĩ tạo dáng mũi mới hoàn toàn, mũi hình chữ S đẹp tự nhiên nối dài từ đầu mũi đến chân mũi, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn:

Tại sao quy trình phải đạt chuẩn an toàn?

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, vấn đề an toàn là điều rất quan trọng. Bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy, yếu tố an toàn luôn được quan tâm hơn bao giờ hết. Quy trình tiến hành cũng cần đảm nhiều yếu tố tránh tình trạng rủi ro lớn nhất đối với khách hàng.

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn 2

Quy trình chuẩn an toàn hạn chế mọi rủi ro đến với khách hàng

Quy trình đạt chuẩn an toàn cần phải đảm bảo yếu tố sau:

– Tư vấn chuyên gia: Người tư vấn phải là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng, chọn lựa phương pháp phù hợp, đảm bảo tính an toàn.

– Khoa học: Tiến hành tuần tự từ trước đến sau, không được đốt cháy giai đoạn, phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng

– Hạn chế mọi tổn thương: Quy trình không nên sử dụng quá nhiều đến dao kéo, cắt rạch (trừ các ca đại phẫu), hạn chế mọi tổn thương, đau đớn, khó chịu đến khách hàng.

– Phù hợp với thể trạng khách hàng: Một quy trình đạt chuẩn an toàn cần phải đáp ứng phù hợp với thể trạng, sức khỏe cũng như tâm lý của khách hàng.

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn

Dựa trên các tiêu chí trên, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa ra quy trình nâng mũi S line an toàn, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Quy trình này được diễn ra với các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn 3

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Ở bước này, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng để xác định xem mũi của khách hàng đang gặp phải vấn đề gì?để từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm giúp các khách hàng:

– Chọn lựa hình dáng mũi phù hợp

– Chọn lựa phương pháp nâng mũi

– Chọn lựa bác sĩ phẫu thuật nâng mũi

Bước 2: Đo, vẽ tạo dáng mũi phù hợp

Dựa trên quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ dùng bút chuyên dụng để đo vẽ dáng mũi S line phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng. Các đường kẻ chính xác đến từng mi li mét, giúp bác sĩ định hình dáng mũi ban đầu cần tạo.

Đây là bước rất quan trọng giúp bạn có kết quả phẫu thuật tốt nhất. Quá trình đo vẽ được diễn ra nhanh chóng, không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây tê hoặc gây mê

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn 4

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang gây tê/gây mê cho khách hàng

Kỹ thuật gây tê/ gây mê được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn trọng đến từng chi tiết, giúp khách hàng không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ dùng mũi tiêm chuyên dụng chích thuốc tê vào phần cần điều trị, gây tê cục bộ 1 vùng (đối với gây tê) hoặc chích thuốc qua đường tĩnh mạch (đối với gây mê) tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng.

Bước 4: Lấy sụn tự thân (Sụn vành tai hoặc sụn sườn)

Công đoạn tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Bằng các thao tác chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy khu vực sụn ở phía sau tai, tạo 1 vết thương nhỏ, mờ dần theo thời gian hoặc lấy sụn sườn thứ 6/ thứ 7 ở ngay khu vực nếp vú của khách hàng.

Bước này được diễn ra nhanh chóng, hạn chế mọi tổn thương đến da, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh vùng điều trị.

Bước 5: Bóc tách đưa sụn vào mũi

Quy trình nâng mũi S line chuẩn an toàn 5

Bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, nơi cần tạo dáng mũi S line để đưa chất liệu sụn tự thân đã được lấy, cấy ghép vào trong cơ thể.

Sụn tự thân khi được cấy ghép sẽ thích ứng rất nhanh với cơ thể, rất an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ, hạn chế tối đa sự đau đớn của khách hàng sau phẫu thuật.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Vết mổ sẽ được khâu lại hoàn toàn bằng chỉ thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể, không để lại sẹo.

Quy trình chuẩn nâng mũi S line chuẩn an toàn tại thẩm mỹ viện Đông Á đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, cam kết an toàn tuyệt đối với khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Trong đó có dịch vụ nâng mũi S line.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tới Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/