HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình nâng mũi Sline chuẩn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 24/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc – Bước đột phá trong nghệ thuật tạo hình dáng mũi. giúp bạn sở hữu dáng mũi Sline thanh tú, đẹp tự nhiên. Dưới đây là toàn bộ quy trình nâng mũi Sline chuẩn tại Thẩm mỹ viện Đông Á mời bạn cùng xem. 

quy-tri-nh-nang-mui-sline

Ảnh khách hàng trước khi nâng mũi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định dáng mũi

Trước khi nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được thăm khám tư vấn về tình trạng hiện tại và dáng mũi mới phù hợp nhất. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất, từ khâu đầu tiên thăm khám đến bước cuối cùng mọi khách hàng khi đến Đông Á đều được kiểm tra và thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm.

cat-canh-mui2

Bác sĩ thăm khám, xác định dáng mũi

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Không chỉ với quy trình nâng mũi Sline, mà đối với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào tại Đông Á, bạn đều được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe của mình đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật vô trùng cùng những dụng cụ cần thiết cũng được chuẩn bị.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi S-line chuẩn nhất

quy-tri-nh-nang-mui-sline-2

Đo vẽ, phác thảo dáng mũi S-line chuẩn nhất

Dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tổng thể gương mặt của khách hàng, hình dáng mũi hiện tại, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt, tạo dáng mũi S-line chuẩn nhất và đánh dấu lại bằng bút vẽ.

Bước 4: Gây tê tại chỗ, lấy sụn cắt gọt cho hợp với dáng mũi

Để đảm bảo toàn bộ quy trình nâng mũi Sline diễn ra an toàn, không gây đau, tổn thương khó chịu khi thực hiện. bạn sẽ được sát khuẩn trong và sau khi nâng mũi diễn ra, Gây tê cho vùng nâng mũi, vùng lấy sụn. Đồng thời cắt gọt tỉ mỉ chất liệu độn theo tỉ lệ đã xác định trước đó. Sụn dùng trong nâng mũi Sline chính là sụn tự thân được lấy từ vành tai để tạo dáng mũi đẹp và an toàn, không bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi Sline

quy-tri-nh-nang-mui-sline-3

Tiến hành nâng mũi Sline

Theo bản vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình chất liệu nâng mũi chuẩn nhất với dáng mũi Sline. Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại bác sĩ tiến hành tách rạch da và tạo khoang để đặt chất liệu mũi và chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi một cách tỉ mỉ và nhẹ nhàng. Tiếp theo bác sĩ đặt chất liệu vào khoang, khâu đóng da.

Bước 6: Khâu kín điểm nâng mũi, kết thúc quy trình nâng mũi Sline

Bác sĩ khéo léo khâu vết tách lại bằng chỉ thẩm mỹ, đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi. Kết thúc quy trình nâng mũi Sline, bác sĩ tư vấn hướng dẫn và dặn dò cách chăm sóc mũi sau đó.

quy-trinh-nang-mui-sline

Ảnh kết quả trước và sau khi nâng mũi Sline

=> Các thao tác trong quy trình nâng mũi Sline được thực hiện nhẹ nhàng, dụng cụ được vô trùng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

Trên đây là các bước thực hiện cụ thể của quy trình nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.